Vướng tin đồn hủy giải, cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Đà Nẵng vừa bất ngờ công bố top 3 thí sinh vòng thi online

Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng chính thức công bố những gương mặt thí sinh đầu tiên được đặc cách vào Bán kết sau khi chiến thắng cuộc thi online.

28/10/2021 10:24

Khởi động vào tháng 12/2020, Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng công bố dàn giám khảo nổi tiếng với tham vọng trở thành cuộc thi nhan sắc lớn nhất thành phố này.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phức tạp, một thời gian dài thông tin về lộ trình tổ chức cuộc thi bị gián đoạn. Chính điều này đã khiến cho cuộc thi vướng tin đồn hủy giải, một số thông tin còn cho rằng việc tổ chức sẽ bị dời sang năm sau.

Bất ngờ mới đây vào sáng ngày 28/10, trên Fanpage chính thức, Hoa khôi du lịch Đà Nẵng đã chính thức trở lại đồng thời công bố top 3 thí sinh của vòng thi Ảnh Online. Được biết, đây cũng chính là sự kiện đánh dấu sự trở lại của cuộc thi nhan sắc này vào đúng thời điểm ngành du lịch Đà Nẵng ‘bung màn' nhiều hoạt động kích cầu hấp dẫn.

Vướng tin đồn hủy giải, cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Đà Nẵng vừa bất ngờ công bố top 3 thí sinh vòng thi online 0

Do dịch bệnh, BGK Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng làm việc online để chấm thi

Do dịch bệnh, BGK Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng làm việc online để chấm thi

Theo thông tin được công bố, top 3 cuộc thi Ảnh Online gồm 2 thí sinh đến từ Quảng Nam và 1 thí sinh đến từ Gia Lai. Tất cả đều đang là sinh viên.

Gồm: Huỳnh Thị Tỵ Vỹ - Quảng Nam (giải Nhất), Nguyễn Thị Trân Châu – Quảng Nam (giải Nhì) và Trương Thị Ngọc Anh – Gia Lai (giải Ba).

Thí sinh đạt giải Nhất vòng thi ảnh Online - Huỳnh Thị Tỵ Vỹ (Quảng Nam)

Thí sinh đạt giải Nhất vòng thi ảnh Online - Huỳnh Thị Tỵ Vỹ (Quảng Nam)

‘Giai đoạn vừa qua, trước tình hình dịch covid 19 diễn biến phức tạp, kéo dài và hạn chế tổ chức các sự kiện, hoạt động biểu diễn Văn Hóa, Nghệ Thuật nơi tập trung đông người để cùng nhau chống dịch một cách hiệu quả và tốt nhất.

Trong quý 4 năm 2021 mọi nỗ lực của BTC cuộc thi đều góp phần vào sự khởi sắc của ngành Du lịch thành phố Đà Nẵng cũng như khẳng định sự sẵn sàng cho các hoạt động du lịch trong dịp cuối năm nay.' – TCBC của cuộc thi này cho biết.

Hoa khôi du lịch Đà Nẵng ‘mở rào' cho thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ?

TCBC của cuộc thi Hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021 dẫn Nghị định số 144/2020/NÐ-CP quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn (Nghị định 144) vừa được Thủ tướng Chính phủ ký ban hành, chính thức có hiệu lực từ ngày 1-2-2021. Theo đó, cuộc thi sẽ chấp nhận thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ - đây là một trong những điểm thay đổi lớn nhất bên cạnh việc điều chỉnh lịch trình để đồng hành phòng chống dịch Covid-19.

‘Tình hình dịch Covid 19 diễn ra phức tạp và cần hạn chế tổ chức các sự kiện, hoạt động biểu diễn Văn hoá nghệ thuật nơi tập trung đông người để cùng nhau chống dịch một cách hiệu quả và tốt nhất. Với tình hình mới đó, thời gian sẽ được điều chỉnh phù hợp để đảm bảo các quy định phòng chống dịch' – BTC cuộc thi cho biết thêm.

Theo Q. Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều