#World Cup ở quanh ta

Vượt 3.200km đến Nga xem World Cup, cổ động viên Anh ngớ người vì quên vé ở nhà

Lặn lội hàng ngàn cây số sang Nga nhưng cổ động viên đen đủi này lại bỏ lỡ trận thắng của đội tuyển Anh vì một lý do 'lãng xẹt'.

27/06/2018 10:25

Douglas Moreton, một cổ động viên người Anh, đã đến sân Nizhny Novgorod (thành phố Nizhny Novgorod, Nga) để xem trận đấu giữa Anh và Panama trong khuôn khổ bảng G tại World Cup 2018. Nhưng điều tệ hại nhất đã xảy ra khi ông quên vé xem trận đấu tại nhà ở thành phố Bristol, Anh.

Cổ động viên xui xẻo của đội tuyển Anh 

Cổ động viên xui xẻo của đội tuyển Anh

Ông Moreton đã tìm mọi cách để có thể vào sân xem trận đấu, cố gắng tìm kiếm vé thừa từ những người khác nhưng không thành công. May mắn thay, Moreton đã gặp được Dan Howells, một phóng viên của kênh truyền hình ITV News (Anh). Sau khi nghe câu chuyện của Moreton, Dan Howells đã đăng tải lời kêu gọi lên trang Twitter cá nhân của mình để giúp đỡ cho Moreton.

'Anh ấy ở chung khách sạn với chúng tôi ở Volgograd. Chúng tôi vừa gặp anh ấy ở Nizhny Novgorod và anh ấy nhận ra rằng mình để lại vé vào sân ở nhà. Nếu ai còn thừa vé hãy giúp anh ấy', Dan Howells viết.

Moreton và Dan Howells 

Moreton và Dan Howells

Lời kêu gọi của phóng viên truyền hình này đã có hiệu quả khi sau đó, một người đã liên lạc với Dan để nhượng lại chiếc vé thừa của anh ta. Nhưng một lần nữa Moreton lại bỏ lỡ chiếc vé vì Dan không liên lạc được với anh.

Cổ động viên 'số nhọ' người Anh chắc hẳn sẽ rất tiếc nuối bởi ngay trong hôm mà ông bỏ quên chiếc vé, đội tuyển Anh đã có chiến thắng 'không thể đậm hơn' với tỷ số 6-1 trước đội tuyển Panama.

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều