Vì một sự cố, người đàn ông bất ngờ trở nên giàu nhất thế giới với số tiền vượt cả Bill Gates

Nếu thực sự có số tiền này, ông Reynolds sẽ dùng nó để trả nợ cho quốc gia và mua đội bóng chày Philadelphia Phillies.

12/04/2021 23:36

Mới đây, các trang truyền thông quốc tế đã đưa tin hệ thống thanh toán trực tuyến PayPal nhầm lẫn và chuyển 92.233.270.368.547.800 USD vào tài khoản của một giám đốc phụ trách PR có tên Chris Reynolds. Sự nhầm lẫn này vô tình biến ông trở thành một tỷ phú USD.

Khi Reynolds mở bức thư điện tử thống kê tài khoản PayPal trong tháng 6, ông nhận ra rằng trong tài khoản có tới hơn 92 triệu tỷ USD. Reynolds lên mạng để kiểm tra và ngay lập tức nhận ra đây là một lỗi sai.

Số tiền 'khủng' này có giá trị lớn gấp 6.000 lần GDP Mỹ (15.643 tỷ USD).

Ông Reynolds bất ngờ trở thành người giàu nhất thế giới khi được chuyển nhầm 92 triệu tỷ USD vào tài khoản

Ông Reynolds bất ngờ trở thành người giàu nhất thế giới khi được chuyển nhầm 92 triệu tỷ USD vào tài khoản

Theo hãng tin CNN, đại diện Paypal cũng lên tiếng thừa nhận lỗi và đề nghị bồi thường cho ông Reynolds vì sự cố hài hước này (vẫn chưa được quyết định).

Nói về dự định khi thực sự có số tiền lớn như vậy, ông Reynolds chia sẻ rằng nếu thực sự có nó, ông sẽ dùng để trả nợ cho quốc gia và sau đó mua đội bóng chày Philadelphia Phillies.

Hiện tại, thông tin về người đàn ông bất ngờ 'vượt mặt' Bill Gates hay Jaff Beros nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo công chúng trên toàn thế giới. Nhiều người còn để lại bình luận dí dỏm: 'Sao không ai chuyển nhầm cho mình nhỉ, muốn thử một lần được làm người giàu nhất thế giới xem sao'.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều