#SEA Games 2019

Vượt qua Indonesia, bóng rổ 5x5 Việt Nam làm nên lịch sử tại SEA Games 30

Đội tuyển Việt Nam đã có huy chương đồng lần đầu tiên trong lịch sử nội dung bóng rổ 5x5 tại một kỳ SEA Games sau khi vượt qua Indonesia với tỷ số 86-71.

10/12/2019 16:51

Vào lúc 14h45 chiều nay (10/12) trên sân Mall of Asia Arena của Philippines, đội tuyển bóng rổ Việt Nam đã bước vào trận đấu cuối cùng tại chiến dịch bóng rổ 5x5 SEA Games 30.

Việt Nam và Indonesia bước vào những phút thi đấu đầu tiên với những tình huống ăn miếng trả miếng. Đặng Quý Kiệt chính là người mở điểm cho Việt Nam.

Cùng với sự xuất sắc của những cái tên Trần Đăng Khoa, Đinh Thanh Tâm, Đinh Thành Sang… giúp Việt Nam liên tục vươn lên dẫn điểm trong suốt thời gian diễn ra trận đấu.

Vượt qua Indonesia, bóng rổ 5x5 Việt Nam làm nên lịch sử tại SEA Games 30 0

Phía Indonesia cũng không ít lần khiến 'những chiến binh sao vàng' gặp khó khăn với những tình huống liên tục lên điểm. Dù vậy, với hàng thủ chơi tốt và hàng công dần có cảm giác dứt điểm, thầy trò HLV Kevin Yurkus đã thành công trong việc áp đặt được thế trận trước Indonesia. 

Chung cuộc, bóng rổ 5x5 Việt Nam đã vượt qua Indonesia với tỷ số 86-71, qua đó mang về chiếc huy chương đồng đầu tiên tại kỳ Đại hội Thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Bóng rổ 5x5 Việt Nam lần đầu tiên giành được huy chương tại kỳ Đại hội Thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á 

Bóng rổ 5x5 Việt Nam lần đầu tiên giành được huy chương tại kỳ Đại hội Thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á
Theo Water Moon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều