Xe máy để lâu không chạy, chủ nhân kinh hãi phát hiện nguyên ổ chuột đỏ hỏn trong cốp xe, chuột mẹ béo mầm

Còn gì sốc hơn khi mở yên xe và phát hiện nhiều sinh linh bé nhỏ, đỏ hỏn đang nằm lúc nhúc bên trong? Là một gia đình chuột với rất nhiều thành viên đấy!

18/06/2021 14:07

Vào một ngày đẹp trời, khi nhớ ra rằng mình còn chiếc xe máy đang để xó trong nhà, lâu quá chưa đụng đến, vị chủ nhân nọ đã quyết định phủi đi lớp bụi đóng đặc trên xe để chuẩn bị 'xuất chuồng'.

Nào ngờ, khi mở yên xe để kiểm tra thì phát hiện 'điều kinh hoàng' bên trong chiếc cốp. Một đàn chuột còn lúc nhúc, đỏ hỏn, còn chưa kịp mở mắt đang chờ mẹ về.

Nguyên đàn chuột con lúc nhúc trong cốp xe

Nguyên đàn chuột con lúc nhúc trong cốp xe

Chiếc ổ nhỏ xinh được lót thêm vài chiếc lá khô do chuột mẹ tha về từ bên ngoài. Chuột mẹ bị bắt quả tang khi đang cố chui mình vào bên trong chiếc ổ, đoàn tụ cùng các con.

Chuột mẹ bị bắt quả tang khi cố gắng chui vào... ổ cùng các con

Chuột mẹ bị bắt quả tang khi cố gắng chui vào... ổ cùng các con

Chủ nhân của chiếc xe đã nhanh tay chụp lại những khoảnh khắc này làm kỷ niệm, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội và nhận về rất nhiều bình luận tếu táo.

- Duyên trời định rồi, nhận làm pet cưng đi thôi.

- Trời ơi, gia đình nhỏ có thêm nhiều thành viên mới.

- Còn đâu chiếc xe máy ngày nào...

Chưa biết chủ nhân của chiếc xe sẽ giải quyết gia đình chuột thế nào, nhưng chắc chắn sẽ phải tốn một khoản kha khá để kiểm tra lại toàn bộ máy móc bên trong trước khi quyết định điều khiến chiếc xe này bon bon trên đường đấy nhé!

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều