Xi-nhan phải nhưng tạt trái, ô tô gây tai nạn liên hoàn

Ô tô con bật đèn tín hiệu xi nhan bên phải nhưng sau đó đi hơi chếch về bên trái đã bị chiếc xe tải đi phía sau tông vào và gây ra vụ tai nạn liên hoàn.

23/10/2022 08:52

google_Tiin.vn

Hình ảnh do camera hành trình của ô tô ghi lại trên một tuyến đường ở Ninh Bình. Không hiểu vì lý do gì, khi tới đoạn quay đầu, xe ô tô màu trắng bật đèn xi nhan phải nhưng lại chuyển làn, đi chếch về bên trái.

Do tạt đầu bất ngờ nên xe tải đi ngay phía sau đã không kịp xử lý, tông vào đuôi, húc xe con xoay ngang, sau đó đâm vào dải phân cách cứng và biển báo giao thông ở giữa đường. Chưa kịp dừng lại, xe con màu trắng tiếp tục đâm vào hai xe máy đang dừng ở đoạn quay đầu hoặc chờ sang đường. Rất may, hai người trên xe máy kịp chạy thoát nạn, tất cả các phương tiện đều bị hư hỏng nặng.

Xe ô tô con màu trắng trong đoạn clip trên đã gây khó xử cho phương tiện khác trong cách dùng đèn hiệu. Sau khi đoạn clip được đăng tải, một luồng ý kiến khác lại cho rằng người điều khiển xe tải có thể đã mất tập trung nên không giữ khoảng cách và không kịp thời xử lý tình huống. 

Theo Ban Thời sự/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều