Xôn xao chuyện nữ sinh lộ clip mây mưa trên lớp học online vì quên tắt camera

Tình huống hy hữu xảy ra vô tình khiến nhiều người đỏ mặt, ái ngại.

27/02/2021 07:35

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều trường học trên cả nước đã quyết định cho học sinh nghỉ học, một số trường tiến hành dạy học online để đảm bảo tiến độ bài vở. Tuy nhiên từ đây, nhiều sự cố hy hữu xảy đến khiến người trong đau đầu không biết xử lý thế nào.

Tối 26/2, cộng đồng mạng được xôn xao trước tình huống ở lớp học online mà chắc chắn khổ chủ không mong muốn nó xảy ra. Cụ thể, khi thầy giáo đang giảng bài, màn hình các sinh viên đều được bật, lúc này, có một camera ghi lại cảnh một đôi đang thản nhiên 'mây mưa', làm chuyện người lớn.

'Bạn nào đang ấy thì tắt ấy đi nha. Bạn T.H làm sao thế kia? T.H E413 tắt cam - giọng thầy giáo liên tục nhắc nhở. T.H là tên tài khoản hiển thị trên lớp học online. 

Sự việc được quay lại trong thời gian khoảng 20s, cặp đôi sau đó chắc đã phát hiện sự bất cẩn của mình đã vội vàng lấy chăn che lại. Người quay clip, là một bạn nữ học cùng lớp cũng thảng thốt nói: 'Thôi xong'.

Xôn xao chuyện nữ sinh lộ clip mây mưa trên lớp học online vì quên tắt camera 0

Hình ảnh lớp học online ghi nhận sự cố hy hữu đang được chia sẻ.

 Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip này đã nhận về nhiều sự chú ý, một số người lắc đầu ngao ngán.

- Đến giờ học không tập trung học đâu, lại làm trò người lớn thế.

- Haiz, hết giờ rồi hay sao lại chọn đúng cái giờ đang học, lại còn bất cẩn quên tắt cam khiến bao người đỏ mặt.

- Chắc cần có cách giám sát gắt gao hơn chứ học online kiểu này không đạt được hiệu quả.

Tuy nhiên, một số người dùng khác lại cho rằng clip này là diễn, vì giọng thầy giáo và giọng người quay ở 'cùng một tầng âm thanh'.

- Mình nghĩ clip này ghép vào hay sao ấy, thấy giọng thầy giáo rất rõ, hệt như giọng cô gái quay clip, giống như đang ở cạnh nhau ấy.

- Mình cũng nghĩ thế, giọng của thầy qua mic chắc sẽ không rõ đến mức không có tạp âm như thế.

Hiện tại, đoạn clip ngắn vô tình quay lại cảnh cặp đôi mây mưa trong tiết học online vẫn đang khiến nhiều người tò mò tìm kiếm. Một số tài khoản không ngần ngại tải về, đăng tràn lan trên mạng nhằm mục đích câu like, câu view.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều