Xôn xao clip người đàn ông 'tung cước' đạp đổ bàn làm việc của nhân viên y tế ở Sài Gòn

'Tại sao công viên không làm, nơi công cộng không làm? Mọi người sợ dịch bệnh, tôi cũng sợ chứ… Bao nhiêu người đến nhà tôi' - người đàn ông hét lên trong sự tức giận.

22/07/2021 16:13

Sáng 22/7, nhiều thành viên mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đạp đổ bàn làm việc của các nhân viên y tế, theo người chia sẻ clip, sự xảy ra tại Sài Gòn.

Clip: Người đàn ông đạp đổ bàn làm việc của nhân viên y tế tại Sài Gòn

Cụ thể, người đàn ông tỏ vẻ tức giận, la hét, chỉ tay vào các nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ và nói 'Biến', sau đó, người đàn ông này dùng chân đạp đổ bàn làm việc trên đó có nhiều giấy tờ và dụng cụ y tế.

Khi một nhân viên y tế nói: 'Anh đá vậy là không được rồi đó' thì người đàn ông hét lớn: 'Tại sao công viên không làm, nơi công cộng không làm? Mọi người sợ dịch bệnh, tôi cũng sợ chứ… Bao nhiêu người đến nhà tôi'. Lúc này, nhân viên y tế nói: 'Nhưng có làm gì trúng nhà anh đâu?'.

Khi được nhân viên thanh minh rằng ở đằng kia 'gió quá', người này vẫn kiên quyết 'gió vẫn có cách, ban quản lý sao không làm!'.

Người đàn ông đang bị lên án vì cách hành xử 'hổ báo' của mình

Người đàn ông đang bị lên án vì cách hành xử 'hổ báo' của mình

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của cư dân mạng.

- Cả thành phố đang đồng lòng chống dịch, ai cũng lo sợ cả nhưng mà hành xử hổ báo thế này thì có nên không?

- Mình hiểu là nhân viên y tế đặt bàn làm việc tại khu vực nhà anh này, anh ấy không đồng ý nhưng chỉ cần nhẹ nhàng trao đổi là được mà, nhất thiết phải vung tay vung chân như thế không?

- Không đồng tình với việc quát tháo, hành xử hổ báo với những người đang làm nhiệm vụ chống dịch của người đàn ông này.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều