Xôn xao clip trăn khổng lồ mắc trên dây diện khiến nhiều người đi đường sửng sốt

Một đoạn clip được đăng tải trên Tiktok ghi lại hình ảnh một động vật giống trăn đang bò trên dây điện khiến nhiều người rùng mình.

13/10/2021 23:39

Xôn xao clip trăn khổng lồ mắc trên dây diện khiến nhiều người đi đường sửng sốt 0

Theo đoạn clip được chia sẻ, nhiều người dân đi đường phát hiện 1 vật lạ đang mắc trên dây diện gần đó. Khi lại gần thì họ nhận ra đó có thể là một con trăn khổng lồ, một số khác thì nói rằng đây là 1 loài rắn khổng lồ. 

Bên dưới vẫn có nhiều người đi đường qua lại trong khi đó ở một góc có nhiều người liên tục hét lớn vì lo sợ con trăn khổng lồ sẽ rơi xuống đường.

Ngay sau khi được công khai trên mạng, đoạn clip đã khiến cho nhiều người xem xôn xao. Một số cho rằng ban đầu họ cứ ngỡ đó là 'tấm vải khổng lồ bay trên trời', một số khác thì cứ nghĩ 'hiệu ứng trên mạng Tiktok' nhưng khi xem kĩ phát hiện đó là một con trăn đang đu bám trên dây điện đã khiến cho họ ám ảnh.

Hình ảnh con trăn khổng lồ bám trên dây diện khiến nhiều người rùng mình

Thêm 1 góc quay khác cho thấy con trăn có kích thước rất lớn

Dù hoảng sợ song nhiều người vẫn tập trung, lấy điện thoại ghi lại hình ảnh hy hữu trên đường phố. Con trăn lớn đến mức dù người quay clip đứng xa song vẫn nhìn thấy rõ kích thước khổng lồ của nó.

Một số bình luận của dân mạng:

'Ban đầu cứ tưởng con gì đang bay trên trời, nhìn sợ quá!'

'Một con hay 2 con vậy, nhìn nó dài với khổng lồ rùng mình. Những người đi bên dưới như thế nào!'

'Nãy xem cứ tưởng là ghép chứ!'

Theo T. Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều