Bị bắt quả tang quỵt tiền ăn ở Hà Nội, 'phóng uế' bừa bãi trước cửa quán, gái xinh vẫn ngang nhiên thách thức

Nhiều người còn ví cô gái Lò Đúc chuyên ăn quỵt quanh khu vực Hai Bà Trưng (Hà Nội) này chẳng khác nào 'hot girl quỵt tiền' Bella.

28/10/2021 10:27

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước bài chia sẻ của tài khoản D.T.L - chủ một nhà hàng ở Hà Nội về việc một cô gái có tên H.A (SN 1992, ở Lò Đúc) đã ăn quỵt quán của mình hơn 400.000 đồng.

'Chân dung em gái chuyên đi ăn quỵt quanh khu vực quận Hai Bà Trưng. Quán có nhà WC tầng 3 không chịu lên, em đã tự phóng uế ngay gốc cây trước cửa quán. Thật sự lúc này là biết người này có vấn đề về thần kinh rồi…', anh L chia sẻ.

Bài cảnh báo về trường hợp quỵt tiền của chủ nhà hàng ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bài cảnh báo về trường hợp quỵt tiền của chủ nhà hàng ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sau đó, anh L cũng đăng tải đoạn clip đối chất với cô gái ăn quỵt này. Trong hình, cô gái ăn mặc sang chảnh, tay làm nail, vào nhà hàng gọi rất nhiều món ngon. Tuy nhiên đến bước thanh toán tiền, cô gái giả vờ đi vệ sinh sau đó biến mất dạng, thậm chí còn 'phóng uế' ngay trước cửa quán.

Được biết, cô gái này liên tục cho biết mình thường xuyên ăn hàng ăn hiệu, ở khách sạn nọ khách sạn kia, lúc thì kêu có người qua trả tiền, lúc lại đòi đi vệ sinh tiếp. Sau đó, cô gái có một màn 'lật kèo' khi đòi tính tiền ăn theo giờ, mới ngồi 1 lúc nên ăn phải chia 10 tiền ra.

Bị bắt quả tang quỵt tiền ăn ở Hà Nội, 'phóng uế' bừa bãi trước cửa quán, gái xinh vẫn ngang nhiên thách thức 1

Cô gái quỵt tiền không trả còn thách thức nhà hàng báo công an.

Cô gái quỵt tiền không trả còn thách thức nhà hàng báo công an.

Thậm chí, cô gái không ngại thách thức quản lý, đổ lỗi cho nhân viên mang đồ ra, đòi giải quyết bằng việc gọi công an phường đến: 'Ngay từ khi vào biết không có tiền mà còn bán à? Lỗi do nhân tiếp ai bảo nó tiếp. Tao không quan tâm. Việc mày gọi người có thẩm quyền đến. Tao có phải rảnh đâu. Đấy là việc chúng mày hiểu chưa'.

Cô gái lúc thì chống nạnh, khi thì khoanh tay, giữ khuôn mặt không một chút sợ hãi khi vẫn cố cãi chày cãi cối không ăn để không phải trả tiền.

Cuối cùng, anh quản lý cũng phải bất lực trước trường hợp ăn quỵt này và đành gọi công an phường đến tuy nhiên do đây thuộc vấn đề dân sự không đủ kết tội nên đành thả cô gái đi.

Hình ảnh cô gái ăn quỵt tiền làm việc với lực lượng chức năng

Hình ảnh cô gái ăn quỵt tiền làm việc với lực lượng chức năng

'Sau clip này thì các anh công an phường đã có mặt kịp thời và phát hiện ngay đối tượng này chuyên đi ăn quỵt trong khu vực. Mới đây đã ăn nhiều quán tương tự và tiếp tục thực hiện hành vi ăn quỵt đấy dù đã chịu răn đe nhiều lần.

Thật sự công an phường cũng bó tay vì vi phạm này chỉ là thoả thuận dân sự và không đủ kết tội, nhưng chả lẽ lại cứ để hành vi này ngang nhiên diễn ra như vậy. Kính nhờ 500 anh em share bài để nhiều hàng quán, dịch vụ biết đến em gái ăn quỵt này để chú ý và cẩn trọng hơn nữa', anh L cho biết.

Hiện đoạn clip mà chủ nhà hàng này chia sẻ về cô gái quỵt tiền đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều ngán ngẩm với trường hợp Bella thứ 2 này và cảnh báo đến mọi người cần đề phòng.

Anh L cho biết mình muốn cảnh báo đến các nhà hàng, người làm dịch vụ ở Hà Nội biết trường hợp này để chú ý và cẩn trọng hơn, tránh xảy ra tình trạng đáng tiếc.

Một số thông tin cho rằng cô gái này có vấn đề về thần kinh.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều