Xôn xao đoạn clip người phụ nữ dùng tay không tách long nhãn, xung quanh ruồi bâu đen đặc khiến ai nấy kinh hãi

Hình ảnh có phần khiến nhiều người không khỏi giật mình nhưng khi biết sự thật thì đã chợt hiểu ra.

26/07/2021 17:13

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok có chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đang ngồi tách long nhãn. Điều đáng nói là người này dùng tay không và không gian xung quanh thì cũng không được sạch sẽ. Đặc biệt, sạp long nhãn còn có nhiều côn trùng nhìn như ruồi bâu kín.

Đoạn clip kéo dài 15 giây đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem. Người phụ nữ trong đó đang dùng đũa để tách long nhãn ra khỏi hạt và để lên chiếc sạp. Vỏ nhãn bỏ lung tung bên ngoài còn chỗ long vừa bỏ ra thì bị đàn côn trùng màu đen vây kín. Nhìn hình ảnh này, ai nấy đều thấy có chút lợm giọng nếu đã từng ăn long nhãn trước kia.

Tuy nhiên, người phụ nữ trong clip đã lên tiếng, cho rằng long nhãn mình làm rất sạch. Và những con côn trùng kia không phải ruồi, chúng là đàn ong mê ngọt và thơm nên mới tìm đến. Người này cũng cho biết thêm, rằng mỗi kg nhãn cô được trả 3 ngàn đồng để bóc long. Mỗi ngày cô làm được khoảng 50kg. Công việc cũng khá nặng nhọc vì bóc nhiều rất mỏi tay.

Xôn xao đoạn clip người phụ nữ dùng tay không tách long nhãn, xung quanh ruồi bâu đen đặc khiến ai nấy kinh hãi 0

Hóa ra đây là đàn ong chứ không phải ruồi như nhiều người nghĩ.

Tuy nhiên, dù đã lên tiếng cho rằng đám côn trùng không phải ruồi mà là ong nhưng nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngại về độ vệ sinh của số long nhãn kia. Hi vọng rằng, đây chỉ là một trong số ít những nơi làm long nhãn không đảm bảo để người tiêu dùng không bị ảnh hưởng sức khỏe.

Theo Mộc Lan/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều