Xôn xao vụ nhân viên tố chủ tiệm nail quỵt tiền lương vì xin ứng 500k tiền ăn: 'Bây giờ mày muốn chết hay muốn sống?'

Theo chia sẻ từ người đăng tải, nguyên nhân sự việc xuất phát từ chuyện cô nhân viên xin ứng 500k tiền ăn nhưng không được chủ tiệm đồng ý, còn bị dọa quỵt luôn tiền lương đi làm cả tháng...

12/05/2021 07:17

Mới đây, một số page và hội nhóm đăng tải bài viết của một cô gái tố chủ tiệm hot girl quỵt tiền nhân viên. Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các thành viên mạng khi chứng kiến những phát ngôn của chủ tiệm trong clip.

Một phần của đoạn clip nữ nhân viên nail tố chủ tiệm quỵt tiền lương

Theo chia sẻ ban đầu, sự việc xảy ra tại một tiệm nail ở Hà Nội. Nữ nhân viên xin ứng 500k tiền ăn, là lần ứng thứ 2 trong tháng. Tuy nhiên, chủ tiệm nail nói thẳng: 'Bây giờ chị ứng cho em 4 triệu rồi em đi về luôn đi, nghỉ luôn'.

Khi nhân viên hẹn ngày ra lấy số tiền còn lại, thì chủ tiệm khẳng định: 'Chị sẽ không trả số tiền còn lại, em nghỉ đột xuất chị sẽ không trả tiền'. Nữ nhân viên bức xúc cự cãi lại rằng mình không xin nghỉ việc mà tự chủ tiệm đuổi việc nên chủ tiệm phải thanh toán đủ số lương.

Trong clip, nghe rõ câu nói của chủ tiệm nail: 'Ừ, chị đuổi em', 'Giờ chị chỉ trả em 4 triệu thôi, không chịu thì thôi'. Tiếp theo đó, chủ tiệm nail đổi giọng xưng hô mày tao khá gay gắt, thậm chí còn chỉ thẳng mặt nhân viên: 'Bây giờ mày muốn chết hay muốn sống? Mày chỉ được như thế thôi, đi ra khỏi quán tao. Cấm mày đến quán tao. Mày cút ra đi. Mày đi làm thuê mà mày thái độ như này à? Tao quỵt mày luôn đấy, mày đi ra đi'.

Ngay khi được chia sẻ, những đoạn clip tố nữ chủ tiệm nail có ý định quỵt lương nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý. Thái độ và những câu nói vô lý của chủ tiệm trong clip bị chỉ trích dữ dội. Đáng chú ý, một số tài khoản tự nhận là nhân viên cũ của quán cũng vào bài đăng bài và cho biết mình cũng từng bị quỵt tiền.

Xôn xao vụ nhân viên tố chủ tiệm nail quỵt tiền lương vì xin ứng 500k tiền ăn: 'Bây giờ mày muốn chết hay muốn sống?' 0

Chủ tiệm nóng giận và có những phát ngôn mày tao và ý không muốn trả tiền lương cho nhân viên

Cùng ngày, phía chủ tiệm nail cũng lên tiếng thanh minh cho đoạn clip đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng. 'Nhân viên đểu không thể chịu được. Nhân viên cũ nhà em lúc xin việc thì tự nhận mình làm tốt, rồi hứa lâu dài để được nhận mức lương cao, xong làm được 3 hôm thì mình thấy không ổn, vừa làm hỏng cho khách vừa làm hỏng đồ, từ tay nghề đến con người không thể chấp nhận được.

Thường xuyên đi làm muộn, ngày nào cũng nằm ra ghế xong ngủ, khách chê thì thái độ với khách ra mặt, chủ nhắc nhở thì chống đối, làm chưa hết tháng đã đòi tính lương xong bắt chủ phải thanh toán đủ ngay, chủ không đồng ý thì vu luôn cho chủ là ăn cướp, xong gào mồm lên ăn vạ ở quán người ta, nhân viên láo, gây rối có được đuổi không ạ?' - chủ tiệm nail chia sẻ trên trang cá nhân.

Xôn xao vụ nhân viên tố chủ tiệm nail quỵt tiền lương vì xin ứng 500k tiền ăn: 'Bây giờ mày muốn chết hay muốn sống?' 1

Xôn xao vụ nhân viên tố chủ tiệm nail quỵt tiền lương vì xin ứng 500k tiền ăn: 'Bây giờ mày muốn chết hay muốn sống?' 2

Xôn xao vụ nhân viên tố chủ tiệm nail quỵt tiền lương vì xin ứng 500k tiền ăn: 'Bây giờ mày muốn chết hay muốn sống?' 3

Đoạn chat do nữ chủ tiệm nail đăng tải sau bài tố quỵt lương nhân viên

Đồng thời, nữ chủ tiệm cho biết 'mình đã trả lương cho V (chủ nhân bài tố) từ mùng 8/4 rồi và từ trong giữa tháng đi làm đã ứng mình 1 triệu 340 ngàn, tổng là 4 triệu 440 ngàn, mình đã trả rồi nhé'. Trong các bài đăng của mình, chủ tiệm tỏ thái độ bức xúc khi đã thanh toán đầy đủ nhưng vẫn bị nhân viên nữ bóc phốt quỵt tiền.

Hiện tại, vụ việc nhân viên nail tố chủ tiệm hot girl quỵt tiền lương vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều thành viên mạng. 

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều