Xuất hiện clip khiến dân tình xôn xao về vệt sáng kỳ lạ màu đỏ rực trên bầu trời Quảng Ngãi

Hiện tượng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi vào chiều 29/9 đã được nhiều người dân ghi lại.

03/10/2021 09:38

Cụ thể, vào tối 1/10, chị Nguyễn N.T (ngụ xã Tịnh Kỳ, TP. Quảng Ngãi) đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân đoạn clip cùng nhiều hình ảnh về một vệt sáng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi.

Clip: Vệt sáng kỳ lạ được người dân Quảng Ngãi ghi lại

Theo lời chị T., vệt sáng được chị vô tình ghi lại vào khoảng 17h30 ngày 29/9, có màu đỏ rực, giống như ngôi sao băng nhưng không chuyển động. 

'Nhiều người cho rằng lúc đó mặt trời lặn nên có hình ảnh như thế. Có điều, hình ảnh tôi quay được xuất hiện ở hướng Đông nên không thể nói là mặt trời lặn được. Vệt sáng mới đầu xuất hiện đỏ rực, có phần đuôi như sao băng rồi tan đi rất nhanh' - chị T. kể lại.

Xuất hiện clip khiến dân tình xôn xao về vệt sáng kỳ lạ màu đỏ rực trên bầu trời Quảng Ngãi 0

Xuất hiện clip khiến dân tình xôn xao về vệt sáng kỳ lạ màu đỏ rực trên bầu trời Quảng Ngãi 1

Ngoài ra, chị Lê Thị Mỹ (TP Quảng Ngãi) cũng xác nhận nhìn thấy vệt sáng đỏ trên bầu trời vào ngày 29/9. Theo lời chị và nhiều người cùng chứng kiến nhận định, có thể 'đó là tín hiệu sắp có bão lớn'.

Vệt sáng như một ngôi sao băng lớn, ánh sáng đỏ rực thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Vệt sáng như một ngôi sao băng lớn, ánh sáng đỏ rực thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Trả lời báo chí, ông Nhâm Xuân Sỹ, Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn Quảng Ngãi, cho hay với những hình ảnh được cung cấp như trên thì vẫn chưa thể kết luận được đây chính xác là hiện tượng gì.

'Nếu hình ảnh này là đúng thì đây là một hiện tượng khá lạ, lần đầu tiên xuất hiện trên bầu trời Quảng Ngãi' - ông Sỹ nói.

Theo Luxia (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều