Xuất hiện với vai trò MC thảm đỏ LHP lớn nhất toàn quốc, Lệ Chi không kém thần thái khi đọ sắc bên các nàng hậu

Nữ MC ở Đà Nẵng đảm nhiệm vai trò người dẫn dắt khu vực thảm đỏ LHP Việt Nam lần thứ 22, tự tin khoe sắc bên cạnh các nhan sắc đỉnh cao.

22/11/2021 16:37

Sự kiện lớn của điện ảnh nước ta vừa diễn ra tại Thừa Thiên Huế với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, diễn viên, người nổi tiếng… Theo đó, liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 22 do Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch, Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo, Cục Điện ảnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế và các đơn vị liên quan đã được tổ chức từ ngày 18 đến 20.11.2021 vừa qua.

Liên hoan phim tổ chức nhiều hoạt động gây ấn tượng với khán giả và người dân địa phương trong đó có triển lãm 'Thừa Thiên Huế - điểm đến của các nhà làm phim', triển lãm ảnh 'Di sản và Bạn', chương trình 'Áo dài với điện ảnh'…

MC thảm đỏ Lệ Chi bên cạnh 2 HHVN Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy

MC thảm đỏ Lệ Chi bên cạnh 2 HHVN Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy

Đáng chú ý nhất là Buổi lễ trao giải - sự kiện thu hút dàn celeb nổi tiếng của showbiz Việt. Tham gia với tư cách MC thảm đỏ, nữ MC Lệ Chi gây ấn tượng mạnh với lối dẫn dắt chuyên nghiệp, cô xuất hiện với outfit nhẹ nhàng cùng thần thái tự tin bên cạnh dàn ngôi sao đình đám. Đặc biệt là trong những bức ảnh đọ sắc cùng các nhan sắc đỉnh cao của showbiz Việt.

Tham gia một sự kiện thảm đỏ hoành tráng trong bối cảnh dịch bệnh, hạn chế khán giả song Lệ Chị bằng phong cách riêng đã giúp cho không gian Liên hoan Phim trở nên thu hút hơn.

Xuất hiện với vai trò MC thảm đỏ LHP lớn nhất toàn quốc, Lệ Chi không kém thần thái khi đọ sắc bên các nàng hậu 1

Xuất hiện với vai trò MC thảm đỏ LHP lớn nhất toàn quốc, Lệ Chi không kém thần thái khi đọ sắc bên các nàng hậu 2

Nữ MC với trang phục áo dài vàng quyền lực trên thảm đỏ LHP Phim Việt Nam lần thứ 22

Nữ MC với trang phục áo dài vàng quyền lực trên thảm đỏ LHP Phim Việt Nam lần thứ 22

‘Đây có lẽ là kỉ niệm đặc biệt với Chi và cả những nghệ sĩ tham gia Liên hoan Phim, bằng nhiều nỗ lực Liên hoan Phim đã được tổ chức. Dù hạn chế khán giả, người tham dự nhưng chúng tôi vẫn cảm nhận được sự quan tâm và sức hút mà sự kiện năm nay mang đến.' – MC Lệ Chi chia sẻ.

Được biết, hiện tại nữ MC này cũng đang đảm nhận vai trò BTC cuộc thi nhan sắc lớn nhất thành phố biển mang tên Hoa khôi du lịch Đà Nẵng.

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều