#Xuân Canh Tý 2020

Xúc động hình ảnh người đàn ông lam lũ vào cửa hàng sale mua quần áo Tết cho vợ con: 'Tui ăn mặc thấy ghê, sợ khách cô đi mất'

Nhân cách của một con người đâu được đánh giá qua bộ trang phục họ mặc trên người…

21/01/2020 15:54

Những ngày cận Tết, người người nhà nhà đổ xô đi mua sắm quần áo, vật dụng trang trí,… Ai cũng cố gắng để dăm ba ngày Tết được tươm tất, no đủ.

Câu chuyện nhỏ ấm lòng ngày Tết. 

Câu chuyện nhỏ ấm lòng ngày Tết.

Câu chuyện về người đàn ông lam lũ vừa tan cả, đã vội vàng vào cửa hàng quần áo sale để tìm mua cho vợ con món quà mặc Tết khiến nhiều người xúc động.

Trên người còn nguyên bộ quần áo lao động, đôi bàn tay và bàn chân gầy guộc, người đàn ông lam lũ nói với chủ shop về sự ngần ngại của anh khi tiến vào cửa.

Xúc động hình ảnh người đàn ông lam lũ vào cửa hàng sale mua quần áo Tết cho vợ con: 'Tui ăn mặc thấy ghê, sợ khách cô đi mất' 1 

Người đàn ông lam lũ mua quần áo Tết cho vợ con. 

Người đàn ông lam lũ mua quần áo Tết cho vợ con.

'Ghé nãy mà đông khách quá không dám vô, tôi mới làm về, ăn mặc thấy ghê quá sợ khách của cô đi mất. Đắn đo mãi không định vào mà thấy xả hàng nên tôi vào mua cho vợ với con bé tấm áo mới. Cả năm vất vả rồi cô ạ' - chủ shop chia sẻ.

Câu chuyện ngay lập tức nhận về nhiều lời bình luận của thành viên mạng. Tất cả đều thấy ấm áp trước tình cảm và sự hy sinh của người đàn ông này.

Dân mạng xúc động trước sự yêu thương của người chồng, người cha nghèo khó. 

Dân mạng xúc động trước sự yêu thương của người chồng, người cha nghèo khó.

Theo tìm hiểu, bức ảnh và câu chuyện xúc động này đã được chia sẻ hồi Tết năm 2017, đến nay vẫn được nhiều người chuyền tay nhau mỗi dịp Xuân về.

Một mùa xuân mới đang đến cận kề, mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chúng ta, đặc biệt là những con người lao động chân chính đang nỗ lực phấn đấu từng ngày.

Theo Sóc nâu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều