#VBA 2020

Xúc động khoảnh khắc các cầu thủ VBA 2020 tưởng niệm đồng bào gặp nạn trong trận lũ ở miền Trung

Ngay trước khi bước vào trận đấu chính thức của Hanoi Buffaloes - Thang Long Warriors, cầu thủ đã dành phút mặc niệm chiến sĩ và đồng bào miền Trung không may gặp nạn trong trận lũ mới đây.

16/10/2020 19:47

Thời khắc cầu thủ hai đội Hanoi Buffaloes và Thang Long Warriors (tham gia thi đấu giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA 2020) tưởng niệm các chiến sĩ và đồng bào gặp nạn trong vụ sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3 khiến nhiều khán giả xúc động. Ngay giây phút người dẫn dắt chương trình thông tin về trận lũ lụt đang hoành hoành ở miền Trung, tại nhà thi đấu VBA Arena bỗng dưng trầm lắng dù chỉ trước đó không lâu, nơi đây tràn ngập sự sôi động và náo nhiệt.

Xúc động khoảnh khắc các cầu thủ VBA 2020 tưởng niệm đồng bào gặp nạn trong trận lũ ở miền Trung 0

Xúc động khoảnh khắc các cầu thủ VBA 2020 tưởng niệm đồng bào gặp nạn trong trận lũ ở miền Trung 1Xúc động khoảnh khắc các cầu thủ VBA 2020 tưởng niệm đồng bào gặp nạn trong trận lũ ở miền Trung 2

Xúc động khoảnh khắc các cầu thủ VBA 2020 tưởng niệm đồng bào gặp nạn trong trận lũ ở miền Trung 3

Khoảnh khắc xúc động tại VBA 2020

Khoảnh khắc xúc động tại VBA 2020

Vào những ngày vừa qua, tin tức về các chiến sĩ, lực lượng cứu hộ hy sinh khi trên đường đến ứng cứu những người gặp nạn ở khu vực thủy điện Rào Trăng 3 đã trở thành tâm điểm quan tâm của người dân cả nước. Điều kì diệu đã không xảy ra, thiên tai đã khiến cho nhiều gia đình phải chịu nỗi đau chia lìa người thân. Trên mạng xã hội, những câu chuyện cảm động được lan truyền lấy đi không ít nước mắt của những người theo dõi vụ việc.

Tại VBA 2020, dù chỉ là một phút mặc niệm để tưởng nhớ những chiến sĩ, đồng bào không may gặp nạn nhưng qua đó cũng cho thấy dù ở nơi đâu, dù trong hoàn cảnh nào, tất cả đều hướng về khúc ruột miền Trung yêu thương.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều