Nhiều dân mạng lên tiếng: 'Yêu cầu BTV Quốc Khánh công khai xin lỗi vì đã mỉa mai Bùi Tiến Dũng trên chương trình bình luận bóng đá'

Hàng loạt phản ứng cáu gắt của khán giả truyền hình cũng như cư dân mạng hướng về BTV Quốc Khánh khi anh có màn bình luận kém duyên trên sóng truyền hình.

02/12/2019 11:56

Tối qua (01/12), U22 Việt Nam đã có một trận đấu hấp dẫn với chiến thắng thuyết phục 2-1 trước đối thủ U22 Indonexia - vốn được coi là đối thủ mạnh. Các cầu thủ U22 Việt Nam dù bị dẫn trước 1 - 0 nhưng với tinh thần chiến đấu bền bỉ và quyết liệt, toàn đội đã thành công trong việc lội ngược dòng, giành chiến thắng chung cuộc.

Hòa chung niềm vui của người hâm mộ, trong chương trình bình luận bóng đá của VTV, BTV Quốc Khánh liên tục thể hiện sự phấn khích, anh nói 'tôi không muốn dùng những từ ngữ hoa mỹ' để bày tỏ cảm xúc trước chiến thắng của U22 Việt Nam. Thế nhưng, chỉ vài giây sau đó, BTV này đã có hành động kém duyên trên sóng truyền hình hàng triệu người theo dõi.

Hành động chế giễu Bùi Tiến Dũng khiến khán giả truyền hình phẫn nộ, thậm chí nhiều người gay gắt yêu cầu BTV của Đài truyền hình Việt Nam phải công khai xin lỗi.

Đoạn bình luận kém duyên khiến khán giả dậy sóng của BTV Quốc Khánh

Đoạn bình luận kém duyên khiến khán giả dậy sóng của BTV Quốc Khánh

Đoạn bình luận của BTV khiến không ít khán giả khó chịu, anh sau đó phải hứng chịu cơn mưa bình luận chỉ trích của các dân mạng.

'Quốc Khánh ơi, tôi thấy ông nên công khai xin lỗi Bùi Tiến Dũng đi là vừa, có ăn có học mà', 'Tôi luôn thích xem phần bình luận sau các trận đấu của các anh, nhưng hôm nay tôi thấy rất phẫn nộ, phần MC Quốc Khánh giả vờ điện thoại gọi cho Văn Lâm với mục đích chế giễu Bùi Tiến Dũng, trên sóng truyền hình quốc gia mà làm vậy thì không có văn hóa cho lắm'; 'Mới đây tầm 1 năm anh còn tung hô và giờ anh mỉa mia người ta như thế!'... Hàng loạt bình luận của khán giả hướng về BTV Quốc Khánh.

Nhiều dân mạng lên tiếng: 'Yêu cầu BTV Quốc Khánh công khai xin lỗi vì đã mỉa mai Bùi Tiến Dũng 1 

 

Nhiều dân mạng lên tiếng: 'Yêu cầu BTV Quốc Khánh công khai xin lỗi vì đã mỉa mai Bùi Tiến Dũng 2 

Hàng loạt bình luận cực gắt của khán giả truyền hình về BTV Quốc Khánh. 

Hàng loạt bình luận cực gắt của khán giả truyền hình về BTV Quốc Khánh.

Về phía BTV Quốc Khánh, anh vẫn chưa có bất kì phản hồi gì hay 'lời xin lỗi' nào như khán giả đề nghị. 

Theo Anh B/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều