#27: Những dòng lưu bút thắm tình thầy trò

Những dòng lưu bút tuy đơn sơ, viết không ngay dòng và chữ không đẹp nhưng với tôi rất có ý nghĩa, nó như sợi dây vô hình thắt chặt tình thầy trò.

15/05/2019 17:00

Xem tất cả bài dự thi TẠI ĐÂY

Tôi hiện là giáo viên dạy toán tại trường THCS Gò Đen, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Tôi dạy học và luôn xem học sinh như người thân của mình, có rất nhiều việc thể hiện tôi quan tâm các em học sinh như dạy phụ đạo không thu tiền, tặng cho các em những hộp cơm, tặng các em những chiếc áo mùa xuân, những quyển tập và cả những bài báo tôi viết….

Tôi hiện có nghề tay trái viết báo. Có biết bao bài báo viết về kỷ niệm thầy trò. Nhiều học sinh quí mến tôi và rất thích học giờ toán. Thỉnh thoảng các em nói chuyện trong giờ học, các em bị tôi phạt quỳ gối.

Cách đây 1 tuần, có nhiều em xin tôi chữ ký , thấy vậy tôi lấy tờ giấy A4 để cho các em viết những dòng lưu bút. Đây là những dòng lưu bút đột xuất không có sự chuẩn bị chu đáo nhưng nó thể hiện tình cảm của học sinh dành cho tôi. Thật xúc động khi có nhiều em dù bị tôi phạt quỳ gối nhưng cũng viết lưu bút.

Những dòng lưu bút tuy đơn sơ, viết không ngay dòng và chữ không đẹp nhưng với tôi rất có ý nghĩa, nó như sợi dây vô hình thắt chặt tình thầy trò. Tôi sẽ ép nhựa những trang giấy lưu bút này để nó còn giữ mãi theo năm tháng. Chân thành cảm ơn Ban tổ chức đã tổ chức cuộc thi rất hay. Kính chúc cuộc thi thành công tốt đẹp. 

#27: Những dòng lưu bút thắm tình thầy trò 0 

#27: Những dòng lưu bút thắm tình thầy trò 1 

Những dòng lưu bút tặng thầy của các em học sinh lớp 7 

Những dòng lưu bút tặng thầy của các em học sinh lớp 7
Theo Thanh Dũng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục