Bộ ảnh 'siêu bựa' phải lưu ngay để troll đám 'cạ cứng' cười zui zui

Cùng khám phá xem đó là những cảnh 'vùi dập tả tơi' nào mà lại khiến cộng đồng mạng 'hả hê' đến thế!

27/09/2016 07:55

Tình hình rất ư là tình hình khi những trò lật mặt, chọc ghẹo nhau vô cùng bá đạo của đám học trò nhất quỷ nhì ma đang bị phanh phui trong một bộ ảnh troll siêu bựa và có nguy cơ lan truyền chóng mặt.

Troll nhau chỉ với 3 cấp độ nhưng độ lầy lội thì… chắc cỡ cấp độ 7!

Toàn bộ đời sống 'ngầm' của đám học trò siêu nghịch ngợm đã được xới từng ngóc ngách với vô vàn hình ảnh troll qua troll lại khó đỡ khiến ai cũng phải bật cười.

Đừng bao giờ đem 'nhan sắc ngàn cân' của con gái ra trêu chọc. Vì sao ư? Vì khi con gái đã 'phũ' rồi thì đám con trai siêu quậy trong lớp cũng chỉ là… muỗi thôi nhé!

Mục đích bạn đến với trái đất này có một ý nghĩa 'vô - cùng - to - lớn' mà đôi khi chỉ có người khác mới nhận ra được điều đó. Cứ thế mà phát huy nha! :D

Đừng tưởng chỉ có đám con trai mới bày đủ trò troll con gái. Hãy xem phe áo dài xát muối trái tim vô cùng lợi hại khiến các nam thanh niên 'ngưng ảo tưởng' đây!

Nhưng chỉ troll nhiêu đó thôi thì vẫn chưa đủ 'phê ', các teen nhà ta còn bá đạo hơn đó là đem 'nhan sắc trời đánh thánh vật' của từng tên cạ cứng lên thớt để chặt chém tả tơi, cười banh nóc nhà.

 Và một đội quân hùng hậu vô cùng nguy hiểm chuyên 'nằm vùng', biến những ý tưởng khó đỡ nhất của bạn thành câu chuyện đó là những họa sỹ của Mirinda. Chỉ cần bộ óc thiên tài của bạn 'đẻ' ra những câu chuyện bựa nhất trần đời thì đội quân này sẽ ngay lập tức tái hiện lại chúng, cùng bạn 'góp gạch xây nhà' để vùi dập đám cạ cứng 'thân tàn ma dại'.

 

Trêu ghẹo, vùi dập tả tơi khiến tình bạn thêm zui, thêm khắng khít

Những tưởng trêu ghẹo, dìm nhau đến tận cùng sẽ khiến đám cạ cứng cạch mặt làm ngơ, nào ngờ chúng lại còn… 'cười thả ga, nghịch quá đã' nữa chứ. Bộ ảnh troll này thực sự là những kỷ niệm vô cùng đáng yêu của lứa tuổi học trò mà ai không có thì 'tiếc cả đời' đấy. Bởi thế cho nên các thành troll lầy lội cấp độ 7 nhà ta còn ngại gì mà không thử để 'hại' đồng bọn nhừ tử nào! Troll ngay tại đây.

Theo Hani/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục