Bố mẹ đi hẹn hò riêng để con gái ở nhà và cái kết không thể hài hơn

Cô bé bị chị gái 'tố cáo' với mẹ nhưng không ai có thể nhịn cười trước 'thủ phạm' đang khoe khuôn mặt lem luốc vô cùng khôi hài.

17/09/2019 11:00

Sydney, bà mẹ của 3 cô con gái xinh đẹp, đồng thời là một blogger của trang Strollin With My Homies với hơn 22 ngàn người thích.

Là một hot mom, Sydney thường chia sẻ với mọi người về những khoảnh khắc vui nhộn, hài hước, đáng yêu của 3 cô công chúa nhà mình.

Và mới gần đây nhất, một đoạn clip ngắn do cô đăng tải đã thu hút hơn 2000 lượt xem kể về chuyện cô con gái nhỏ điệu đà, Penelope.

Sydney kể rằng hôm đó cô và chồng cô có một buổi hẹn hò. Khi về, cô con gái đầu Sadie đã nói với mẹ là Penelope - cô con gái út - có một bất ngờ dành cho mẹ.

Sydney liền theo con vào phòng ngủ và phát hiện ra Penelope, 2 tuổi đang dùng cây son Becca trị giá 30 đô la bôi tèm lem lên mặt.

Khi nghe mẹ gọi 'Pen', ngay lập tức cô gái nhỏ la lớn 'Mommy' ý như muốn bảo rằng 'mẹ đừng có lấy son của con' rồi quay người giấu son đi. Nhưng Sydney vẫn cương quyết nói 'Không. Pen', thì cô bé vội nói 'Con đang tô son'.

Bà mẹ ba con đã phải hỏi lại 'Con xem con đang làm gì với son môi của mẹ?'.

Sadie liền giải thích thay em rằng Pen lấy son tô khắp môi và cằm vì cô bé muốn đi đến nơi hẹn cùng bố mẹ.

Đoạn clip kết thúc trong tiếng cười của cả 4 mẹ con khi Sydney lấy lại cây son và 2 chị gái của Pen thì bật cười vì bộ mặt được 'trang điểm' của cô bé.

Khi Sydney lia máy, người xem thấy được ngoài Pen, còn có 1 cô chị cũng tham gia vào trò chơi nghịch son này với cặp môi đỏ chót.

Và như đã hứa, Sydney cho phép Pen được giữ khuôn mặt đã trang điểm này trong suốt ngày hôm đấy vì cô bé rất tự hào về điều đó.

Pen theo mẹ đi khắp nơi và rất tự hào về khả năng trang điểm của mình.

Pen theo mẹ đi khắp nơi và rất tự hào về khả năng trang điểm của mình.

Sau khi xem xong đoạn clip, rất nhiều người bình luận về độ dễ thương, đáng yêu của Pen kèm theo icon mặt cười chảy cả nước mắt. Không chỉ vậy, cư dân mạng còn trêu Sydney rằng 'Tôi rất hiểu nỗi đau của bạn', hoặc 'Chắc cô bé đang chuẩn bị cho Halloween sớm'.

Một bé gái điệu đà khác với gương mặt không thể hài hơn.

Một bé gái điệu đà khác với gương mặt không thể hài hơn.

Thậm chí còn có bà mẹ tên Lindsey Behee tặng thêm một tấm ảnh cho Sydney kể về chuyện cô cũng đã rơi vào tình huống tương tự khi cô con gái 8 tuổi lấy son bôi khắp mặt.

Theo BT/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục