20/10 - Gửi những cô gái không có lấy một nhành hoa

Rốt cuộc thì 20/10 cũng chỉ là một ngày lễ, cũng chỉ có 24 giờ đồng hồ để ăn chơi nghỉ ngủ. Thế mà nhiều cô gái lại buồn mất 24 giờ của ngày đặc biệt này chỉ với một câu hỏi sao mình không có nổi một món quà.

19/10/2020 21:04

Nhiều người luôn bị ám ảnh bởi việc trong các ngày lễ thì mình phải được nhận quà, nhất là trong ngày dành riêng cho phụ nữ, dành riêng cho các cặp tình nhân. Có nhiều người chẳng phải vì ham vật chất, mà chỉ bởi để cảm thấy mình được yêu, được quan tâm và dựa dẫm. Nhưng có một sự thật là, chúng ta chẳng phải ai cũng may mắn để có được điều đó, và bên cạnh những cặp đôi đang đắm say trong tình yêu thì vẫn có những FA lảng vảng vật vờ buồn tủi.

Nhưng bạn có thấy không, có rất nhiều loại FA, trong đó có 2 loại chính, một loại sống không thể sống thiếu đàn ông, nếu thiếu là không vui, còn một loại thì sống có thể thiếu đàn ông, dù có bất kỳ điều gì cũng phải làm cho bản thân luôn tươi xinh, hạnh phúc trước đã, chuyện khác tính sau.

Ngày hôm nay thì những cô gái thuộc loại thứ nhất nên học tập những cô gái thuộc loại thứ hai, bởi đàn ông không phải là tất cả, nếu muốn có quà, hãy chăm chỉ kiếm tiền và tự thưởng cho bản thân.

Các cô gái ạ, nếu như ngay cả bản thân mình mà còn không biết tìm niềm vui cho chính mình, thì còn mong đợi nhận điều ấy từ ai. Các cô muốn mình là 'sunshine' của một anh chàng nào đó, thì trước tiên hãy làm ánh mặt trời rạng rỡ của trái tim mình trước đi.

Phụ nữ thông minh là biết yêu thương, coi trọng bản thân, biết chăm chỉ kiếm tiền, rồi mua váy xinh, mỹ phẩm xịn, tự khắc đẹp lên là sẽ thấy đời tươi sáng.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Rốt cuộc thì 20/10 cũng chỉ là một ngày lễ, cũng chỉ có 24 giờ đồng hồ để ăn - chơi - nghỉ - ngủ. Thế mà nhiều cô gái không biết điều đó, đã buồn mất 24 giờ của ngày đặc biệt này cộng thêm nhiều 24 giờ của những ngày khác để hỏi tại sao mình như thế này lại không có ai yêu, không có ai tặng quà, bao nhiêu đứa trên Facebook đang khoe son, túi người yêu tặng kia kìa, đời thật là bất công.

Không, cuộc đời chẳng bất công với ai bao giờ, việc của những cô gái độc thân hiện đại là phải luôn nhớ ngoài tình yêu thì còn vô vàn điều tuyệt vời khác cần hưởng thụ.

Một cô gái độc lập không bao giờ chờ hoa, chờ quà từ người khác. 1 năm, 2 năm, 3 năm có thể chẳng có một điều gì bất ngờ đến vào ngày này thì cũng hãy tự khiến bản thân mình hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Hãy cố gắng kiếm tiền, tiết kiệm một khoản nho nhỏ rồi vào mỗi ngày lễ trong năm, nếu bản thân thấy cần quà thì tự mua. Thích bộ quần áo hay cái túi nào từ lâu mà còn đắn đo, nhân dịp này hãy mua đi. Muốn ăn gì thì hãy cứ ăn đi, chẳng cần phải sợ béo, chẳng cần phải sợ xấu, tự thưởng cho bản thân một ngày tuyệt nhất.

Nếu có bị mọi người trêu là gái ế nên không được nhận quà thì cứ thẳng lưng, vênh mặt lên và bảo rằng, đây độc thân chứ không ế, mà có ế cũng là ế tự tin, chẳng có gì phải xấu hổ hết.

20/10 thôi mà, có phải ngày cả thế giới lấy chồng còn trừ mỗi mình ra đâu mà phải nghĩ suy. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng xứng đáng được sống như một nữ hoàng, luôn xinh đẹp và tươi tắn cả 365 ngày trong năm, cho dù không có lấy 'một chiếc tình yêu', nhớ lấy nhé!

Theo DN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều