#Bạn muốn hẹn hò

30 tuổi chưa một lần hẹn hò, cô gái được chàng trai cầu hôn bằng nhẫn cưới nửa tỷ ngay lần đầu gặp mặt

Mang nhẫn nửa tỷ đi cầu hôn, chàng giám đốc khiến cả trường quay ai nấy đều phải ngạc nhiên hết sức.

08/10/2020 19:37

Mới đây tại gameshow Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh, Hồng Vân và cả trường quay đã ngỡ ngàng với màn 'đánh nhanh, thắng nhanh' của chàng giám đốc Lương Đình Thanh (31 tuổi) khi được mai mối với cô gái Lê Thị Lệ Hoa (30 tuổi).

 

Video: Bạn trai mang nhẫn nửa tỷ đi cầu hôn bạn gái ngay trong buổi đầu gặp mặt.

Đình Thanh hiện đang là giám đốc công ty kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng ở TP.HCM, đã có nhà cửa đàng hoàng. Anh giám đốc chia sẻ về bản thân một người biết yêu thương gia đình, biết chăm lo công việc, có chí cầu tiến cao, không hút thuốc, không biết ăn nhậu, không cờ bạc, biết nấu ăn nhưng có khuyết điểm là nhút nhát.

Chàng giám đốc Đình Thanh.

Chàng giám đốc Đình Thanh.

Về phía đằng nhà gái, Lệ Hoa đang phụ trách mảng tuân thủ trách nhiệm xã hội tại một nhà máy sản xuất vải ở Bình Dương. Dù đã 30 tuổi nhưng cô chưa từng trải qua một mối tình nào, thậm chí còn chưa thích đơn phương bất cứ ai. Cô là người hoà đồng, biết lắng nghe, chia sẻ nhưng lại ngại chủ động trò chuyện với người khác.

Cô gái Lệ Hoa.

Cô gái Lệ Hoa.

Điều bất ngờ đặc biệt là khi vừa mở hàng rào, Đình Thanh đã đề nghị tặng đối phương bài hát Làm vợ anh nhé, đồng thời quỳ gối tặng Lệ Hoa một chiếc nhẫn ngay tại trường quay.

Cả hai đã có những chia sẻ cởi mở về tính cách, tỏ ra khá ăn ý khoản tự lập. Đình Thanh cho biết: 'Anh cũng tự lập từ nhỏ, tạo dựng sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng nên mọi việc trong gia đình anh đều làm được hết'. Ngoài ra, khi biết gia đình Đình Thanh chỉ còn 2 mẹ con ở với nhau vì các chị gái đã đi lấy chồng hết, Lệ Hoa cũng khẳng định mình không ngại làm dâu vì đó là đạo hiếu của con cái.

30 tuổi chưa một lần hẹn hò, cô gái được chàng trai cầu hôn bằng nhẫn cưới nửa tỷ ngay lần đầu gặp mặt 2

Chàng trai cầu hôn ngay trên sân khấu khiến nhiều người bất ngờ.

Chàng trai cầu hôn ngay trên sân khấu khiến nhiều người bất ngờ.

Kết quả của màn mai mối này là Đình Thanh và Lệ Hoa đã đồng ý hẹn hò trong sự chúc phúc của 2 MC, gia đình 2 bên cũng như khán giả.

>> Xem thêm: Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai gây ra sự cố đầu tiên trong lịch sử chương trình khiến tất cả bối rối

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều