6 lầm tưởng về điểm 'G'

Điểm 'G' vẫn là một bí ẩn mà dường như không ai có thể hiểu hết được và thường xuyên có những lầm tưởng dưới đây.

13/10/2022 08:40

google_Tiin.vn

Nhiều người vẫn hiểu sai hoặc không biết về những bí mật dưới đây của điểm 'G'.

1. Điểm G không có thật

Thực tế, điểm G nằm ở thành trước của âm đạo. Holly Richmond, tiến sĩ, nhà tâm lý học và nhà trị liệu tình dục cho biết, điểm G thường có kích thước rất nhỏ. Cơ thể của mọi người khác nhau, nên hình dạng hoặc vị trí điểm G của mỗi người có thể khác nhau. Khi tác động lên điểm G có thể làm cho bạn thấy có cảm giác giống như muốn đi tiểu.

2. 'Tự sướng' là cách duy nhất tìm ra điểm G của bạn

Nói chung, thủ dâm có lẽ là cách tốt nhất (và an toàn nhất) để tìm hiểu về cơ thể bạn. Tuy nhiên, đây không phải là cách duy nhất mà bạn có thể tìm ra điểm G. Nhà tâm lý học tích cực về tình dục Liz Powell cho biết: 'Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy điểm G của mình khi đang kích thích, vì khu vực này sưng lên và trở nên nổi bật hơn. Màn dạo đầu trong một cuộc yêu có thể kích thích điểm G của bạn khiến điểm này dễ dàng tìm thấy hơn. Điều này có nghĩa rằng, điểm G của bạn có thể dễ dàng tìm thấy khi bạn cảm thấy kích thích.

3. Có một cách đặc biệt để kích thích điểm G

Bạn có thể tự kích thích điểm G, nhờ vào sự trợ giúp của bạn tình hay sử dụng 'đồ chơi'. Trên thực tế, không có cách nào phù hợp cho tất cả mọi người. Mỗi cơ thể có một đặc điểm riêng nên cũng sẽ phù hợp với cách kích thích riêng. Điều quan trọng là bạn phải lắng nghe và khám phá xem cơ thể mình muốn gì và phù hợp với điều gì.  

4. Điểm G hoàn toàn khác với âm vật

Có nhiều người khi nói về điểm G thường tách biệt với âm vật. Thực tế điểm G là một phần của âm vật. Âm vật là một cấu trúc lớn hơn nhiều so với một vết sưng nhỏ ở bên trong. 

5. Kích thích điểm G là cách duy nhất có thể làm cho bạn 'lên đỉnh'

Mặc dù 'lên đỉnh' khi điểm G được kích thích, nhưng đây không phải cách duy nhất khiến bạn đạt được cực khoái. 

Tiến sĩ Powell nói: 'Rất ít khi mọi người có thể đạt 'cao trào' khi không kích thích vào điểm G, nhưng điều này vẫn có thể xảy ra khi những điểm nhạy cảm khác của âm vật được kích thích'.

6. Tất cả mọi người có thể tận hưởng khoái cảm từ điểm G

Điểm G trên cơ thể mỗi người là khác nhau. Khi bạn kích thích đúng điểm G này thì sẽ khơi dậy được một ham muốn mạnh mẽ của các nàng, khoái cảm của nàng sẽ tăng dần lên.

Tuy nhiên khoảng 10% phụ nữ đạt được cực khoái khi chỉ cần kích thích điểm G, điều đó có nghĩa là với 90% chị em phụ nữ còn lại đạt được cực khoái là kết quả của một chuỗi các hoạt động tình dục chứ không phải chỉ là do kích thích điểm G.

Thậm chí một số người còn cho rằng điểm G không có thật vì trong cuộc yêu của mình, họ đã tìm mọi cách để kích thích vào điểm G nhưng không mang đến cho nàng sự thăng hoa.

Hy vọng, những kiến thức cơ bản này về điểm G có thể giúp bạn trang bị những thông tin cần thiết, hỗ trợ bạn trên con đường tiến đến 'hạnh phúc'.

Theo Hạ Thảo/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục