9 năm bị chồng hắt hủi, từ chối quan hệ tình dục, vợ điều tra rồi phát hiện sự thật xót xa và lời biện hộ đầy choáng váng của chồng

Người vợ không ngờ rằng sau nhiều lần tha thứ cho người chồng đầy tội lỗi, cô lại phải đón nhận một cái kết rất xót xa.

21/11/2020 09:56

Nữ doanh nhân Helen Otike, ở thành phố Lagos, Nigeria đã nộp đơn ly hôn và khiếu nại chồng vì 9 năm qua cả hai đã không quan hệ tình dục và chồng từ chối chuyện có con với bà.

Người phụ nữ 45 tuổi cho biết, bà và chồng đã kết hôn với nhau 18 năm nhưng cuộc hôn nhân của cả hai không được ân ái mặn nồng như nhiều cặp đôi khác. Tại phiên tòa xét xử, người vợ cho biết: 'Chồng tôi không muốn có con, ông ta đã từ chối ngủ cùng tôi trong suốt 9 năm qua. Chúng tôi sống với nhau như hai người xa lạ, không có sự thân mật gần gũi hay quan tâm lẫn nhau'.

Nữ doanh nhân cho hay, chồng đã bỏ rơi bà trong căn hộ 2 tầng 5 phòng ngủ cách đây gần 10 năm và chuyển đến thành phố khác sinh sống. Người vợ nói: 'Ông ta không muốn chăm sóc tôi. Bất cứ khi nào tôi gọi, ông ta luôn tìm cách ngắt kết nối bằng việc nói rằng sẽ gọi lại sau nhưng chưa bao giờ ông ta làm vậy'.

Người vợ đau khổ khi bị chồng hắt hủi, phải sống trong cảnh 'chăn đơn gối chiếc'. Ảnh minh họa.

Người vợ đau khổ khi bị chồng hắt hủi, phải sống trong cảnh 'chăn đơn gối chiếc'. Ảnh minh họa.

Người vợ đã nhiều lần tìm đến nơi ở mới của chồng dù bị từ chối cho phép bước vào cửa. Sau đó, người phụ nữ mới biết được rằng chồng bà đã bí mật kết hôn với một phụ nữ khác và họ đã có con với nhau. Người vợ cũng tố cáo chồng là một người không đáng tin cậy.

Sau khi kết hôn được một thời gian, người vợ đã liên hệ với anh trai để giúp chồng mình làm ăn. Tuy nhiên sau đó, người chồng đã làm ăn phạm pháp đổ hết lỗi cho anh vợ khiến người này bị bắt giữ. Chưa dừng lại ở đó, người vợ còn phát hiện ảnh cưới của chồng với người phụ nữ khác.

'Ông ta thú nhận với tôi rằng từng kết hôn nhưng người này đã qua đời. Tôi đã chấp nhận lời cầu xin sự tha thứ nhưng sau đó ông ta lại gian dối, chung sống với người phụ nữ khác sau lưng tôi', người vợ nói thêm.

Người vợ đã xin tòa án được chấm dứt cuộc hôn nhân bất hạnh này khi bà chưa sinh được đứa con nào và khát khao muốn có được một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Người vợ nói: 'Chồng tôi đã có con với người phụ nữ khác. Tôi cũng muốn làm mẹ, xin hãy chấp thuận thỉnh cầu ly hôn này để tôi có thể tiếp tục sống'.

Người vợ không thể nào chấp nhận người chồng bội bạc thêm được nữa. Ảnh minh họa.

Người vợ không thể nào chấp nhận người chồng bội bạc thêm được nữa. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, tại tòa án, người chồng cũng là một doanh nhân tên Godwin Otike nói rằng, ông đã ngừng quan hệ tình dục với vợ sau khi biết được rằng mẹ vợ đã cản trở công việc làm ăn của ông. Người chồng cho biết: 'Mẹ tôi nói rằng chính mẹ vợ tôi là người đã khiến công việc kinh doanh của tôi bị sa sút và sức khỏe ngày một nghiêm trọng. Khi tôi mời mẹ vợ đến nói chuyện để làm rõ mọi thứ thì bà ấy từ chối xuất hiện. Chính vì vậy tôi đã không còn muốn quan hệ thể xác với vợ và bỏ đi nơi khác để bắt đầu một cuộc sống mới'.

Người chồng cũng khẳng định rằng ông không chê trách gì vợ, đó là một phụ nữ tốt và ông từng rất yêu vợ nhưng vì sự ác độc của mẹ vợ khiến người đàn ông quyết định cao chạy xa bay, không còn phải chịu sự chi phối của mẹ vợ. Tuy nhiên, người vợ cho rằng tất cả chỉ là lý do để người chồng bao che cho tội lỗi của mình. Cuối cùng tòa đồng thuận cho cặp đôi ly hôn và yêu cầu người chồng bồi thường cho vợ cũ vì những tổn thương tinh thần mà người phụ nữ phải gánh chịu trong suốt thời gian qua.

Nguồn: Mirror

Theo Diệp Lục/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều