#Bạn muốn hẹn hò

9X xinh đẹp khóc trên show hẹn hò khi đối phương nói không phân biệt giới tính và lý do xúc động phía sau

Những chia sẻ của nữ chính đã khiến cho đối phương cũng như cả trường quay lặng người.

28/09/2020 13:55

Được ghép đôi với nhau trong số 647 của chương trình Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Lê Thị Thủy (29 tuổi)Nguyễn Huỳnh Trọng Kim (30 tuổi) được nhiều khán giả khen nức nở vì đẹp đôi. Và câu chuyện gia đình của đàng gái cũng là một điểm đáng chú ý trong số này.

Ngay từ khi nữ chính bước ra, cả trường quay đã vỗ tay rào rào bởi ngoại hình rất thu hút của cô nàng. Thậm chí, khi được mời phát biểu, mẹ của đối phương đã thẳng thắn chia sẻ: 'Từ khi con vừa bước ra sân khấu cô đã thấy thích con rồi'.

Video: Phần ghép cặp của đôi Lê Thị Thủy - Lê Huỳnh Trọng Kim

Hiện Lê Thủy đang làm điều dưỡng ở một bệnh viện, chuyên giải quyết các vấn đề khiếu nại, khiếu kiện của bệnh viện. Có lẽ cũng chính vì vậy mà cô nàng có các điểm mạnh là hòa đồng, vui vẻ nhưng điểm yếu lại quá mạnh mẽ.

Trong khi đó, Trọng Kim là một nhân viên văn phòng ở TP. Hồ Chí Minh và có điểm yếu là đôi khi hay quên.

9X xinh đẹp khóc trên show hẹn hò khi đối phương nói không phân biệt giới tính và lý do xúc động phía sau 0

Cả nam chính và nữ chính đều là người đã có kinh nghiệm tình trường và cùng vui vẻ, hòa đồng

Cả nam chính và nữ chính đều là người đã có kinh nghiệm tình trường và cùng vui vẻ, hòa đồng

Sau khi cả hai cùng chia sẻ về hình mẫu lý tưởng cũng như quan điểm sống của mình, MC Quyền Linh có gợi ý câu hỏi: 'Nếu hai người lấy nhau, thì việc sinh con trai con gái ra sao?', Trọng Kim có đưa ra câu trả lời: 'Anh không quan trọng con trai hay con gái, con nào cũng là con của mình'.

Ngay lập tức, Lê Thủy rưng rưng nước mắt và chia sẻ: 'Em rất vui khi nghe anh nói là không quan trọng con trai hay gái, bởi vì khi mẹ mang bầu em, phát hiện em là con gái thì ba đã bỏ đi'. Kể từ đó tới giờ, Thủy cùng mẹ và chị gái lớn lên mà thiếu đi tình thương của người cha.

9X xinh đẹp khóc trên show hẹn hò khi đối phương nói không phân biệt giới tính và lý do xúc động phía sau 2

Thủy kể về câu chuyện của gia đình trong nước mắt

Thủy kể về câu chuyện của gia đình trong nước mắt

Câu chuyện của nữ 9X khiến cho đối phương cũng như cả trường quay lặng người đi vì xúc động. Cùng với đó, MC Hồng Vân thay lời cô nói với nam chính: 'Thực ra khi bạn nữ tâm sự ra điều này thì có nghĩa là vai trò của bạn không chỉ là chồng không, mà cần có tình cảm của một người cha nữa' và nhận lại cái gật đầu đồng tình từ anh.

Trước khi đến với Bạn muốn hẹn hò, Trọng Kim đã trải qua 2 mối tình và kết thúc cách đây 9 năm. Trong khi đó, Lê Thủy cũng trải qua 2 mối tình nhưng đã chia tay được 3 năm. Hai người tham gia chương trình hẹn hò để có thể tìm được người phù hợp đồng hành với mình trên chặng đường tiếp theo.

Cuối cùng, cả hai đã đồng ý bấm nút, cho nhau cơ hội để tìm hiểu trước sự ủng hộ của ông mai bà mối cùng toàn thể khách mời hai bên. Đặc biệt, mẹ của Trọng Kim còn hứa sẽ yêu thương Lê Thủy như chính con gái của mình.

Mẹ của Trọng Kim cũng có mặt ở trường quay và hoàn toàn ủng hộ việc hai con tim hiểu nhau

Mẹ của Trọng Kim cũng có mặt ở trường quay và hoàn toàn ủng hộ việc hai con tim hiểu nhau
Theo HPT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều