Cô dâu tự tử sau 1 tuần kết hôn: Chồng suy sụp

Sau khi vợ mới cưới tự tử, người chồng suy sụp không dậy nổi khiến nhiều người cảm thấy đau lòng.

28/11/2018 08:43

Tối 24/11, người dân xã Hoàng Ninh (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) phát hiện cô gái xinh đẹp Nguyễn Thị Q. A. (18 tuổi) chết trong tư thế treo cổ tại căn nhà ở thôn My Điền nên báo chính quyền địa phương.

Được biết chồng mới cưới của A là Nguyễn Văn Đ. (xã Lam Cốt, huyện Tân Yên, Bắc Giang).

Q.A có hộ khẩu tại xã Việt Ngọc (huyện Tân Yên, Bắc Giang). Vài năm trước, cha mẹ ly hôn, Q. A. theo mẹ về sống cùng bà ngoại ở xã Hoàng Thanh (huyện Hiệp Hòa), mẹ cô đã đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Nhận xét về anh Đ, Phó chủ tịch UBND xã Lam Cốt cho biết gia đình Đ kinh tế ổn định, hiền lành. Các thành viên trong gia đình không gây gổ hay vi phạm điều gì ở địa phương. Bản thân Đ là công nhân may, không có tiền án tiền sự hay mắc phải các tệ nạn xã hội.

Hiện trường nơi Q. A. treo tự tử. (Ảnh TTT)

Hiện trường nơi Q. A. treo tự tử. (Ảnh TTT)

Chiều 27/11, trao đổi thêm với PV, một người dân thôn Đồng Thờm -xã Lam Cốt chia sẻ: 'Nhà chồng A có kinh tế rất khá và không có điều tiếng gì ở địa phương. Bố Đ là lái xe, mẹ Đ bán tạp hóa, gia đình Đ cũng có ô tô.

A mới lấy chồng về thôn được 1 tuần thì xảy ra chuyện, chúng tôi cũng chưa được tiếp xúc với A nhiều nên không biết tính tình A thế nào nhưng nhìn A rất xinh gái. Cô gái trẻ này sống với bà bởi bố mẹ bỏ nhau và bố mẹ đều lập gia đình riêng.

Không biết nguyên nhân thế nào mà A lại tự tử, hai vợ chồng mới cưới chắc cũng không đến nỗi xảy ra nhiều mâu thuẫn. Hiện điện thoại của A đã bị công an giữ, không biết trong điện thoại có tin nhắn đe dọa hay dọa nạt gì không mà A lại phải tìm tới cái chết'.

Theo người dân trong thôn, trước khi A tự tử không gọi cho gia đình chồng hay chồng, đến lúc chồng A đi làm về thấy cửa khóa nên mở cửa xông vào thì thấy A đã tử vong.

Trước hôm xảy ra sự việc, nhà chồng A còn khoe mới sắm sửa đồ đạc cho hai đứa để mang lên phòng trọ ở với nhau.

Nhận xét về chồng A, người dân này chia sẻ: 'Chồng A là người hiền lành, ngoan và chiều vợ. Sau cái chết của vợ mới cưới, Đ suy sụp không dậy được.

Giữa A với Đ quen nhau do người chị dâu của Đ giới thiệu. Chị dâu Đ với A lại có anh em họ hàng với nhau. Thật ra giữa A với Đ cũng mới tìm hiểu nhau chứ không phải tìm hiểu lâu, trước đó A có yêu một người khác.

Sau cái chết của A, nhiều người đồn thổi về quan hệ của A với người yêu cũ. Có người nói hôm cưới có người yêu cũ của A đến cùng nhóm công ty, họ bắt A khao nếu không khao sẽ tung hết quan hệ từ trước lên. Không biết có phải A tự tử vì bị ai đe dọa hay không, hiện công an đang điều tra làm rõ'.

Nạn nhân A. (Ảnh TTT)

Nạn nhân A. (Ảnh TTT)

Trước đó theo thông tin trên TTT, lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh, Việt Yên cho biết, khi có mặt tại hiện trường, họ thấy thanh niên Nguyễn Văn Đ đang ôm thi thể A khóc ngất.

'Thấy Đ. khóc nhiều, tôi cũng không hỏi nguyên nhân vì sao, mọi việc sau đó Công an huyện Việt Yên xử lý. Tôi chỉ nghe thông tin buổi sáng trước khi xảy ra chuyện, hai vợ chồng vẫn đi làm cùng nhau.

Do mệt nên Q. A. xin nghỉ về nhà trọ trước, còn Đ. làm đến tối về thấy cửa nhà chốt, khi mở được vào bên trong thì thấy vợ đã treo cổ, thi thể đã cứng', Công an xã Hoàng Ninh cho hay.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều