Đi công tác về bất ngờ, người đàn ông choáng váng thấy vợ đang 'mây mưa', còn thẳng tay đánh chồng túi bụi để bảo vệ tình nhân

Vừa mở cửa bước vào, anh Lý nhìn thấy vợ và một người đàn ông lạ mặt đang nằm âu yếm trên giường. Quá tức giận, người chồng xông đến định đánh người đàn ông kia nhưng vợ đã đứng chắn trước mặt, không cho động vào tình nhân của cô ta.

30/03/2022 09:53

Mới đây, một đoạn clip chồng bắt quả tang tại trận vợ đang ngoại tình xảy ra ở Giang Tô (Trung Quốc) được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo như clip ghi lại, một người phụ nữ khi đang 'mây mưa' với nhân tình thì bất ngờ bị chồng ập vào bắt quả tang. Trên người cô này khi ấy chỉ có bộ đồ lót, người phụ nữ liên tục dùng tấm chăn che chắn những phần cơ thể 'lõa lồ' của mình. Đứng ngay bên cạnh cô này là một người đàn ông cởi trần, chỉ mặc đúng một cái quần lót.

Người chồng đứng đối diện, luôn miệng mắng chửi đôi nam nữ và rồi thẳng tay tát vợ một bạt tai. Đáng nói, người phụ nữ cũng không vừa mà giơ tay đánh lại.

Qua tìm hiểu được biết, người chồng trong vụ việc là anh Lý, nhà ở Tô Bắc (Giang Tô). Vì tính chất công việc nên anh Lý thường đi làm xa, thời gian về nhà cũng rất ít, đổi lại là mức thu nhập cao.

Hôm xảy ra sự việc, anh Lý vốn dĩ đang đi công tác nhưng vì công việc hoàn thành sớm nên về nhà trước dự định 1 ngày. Anh đã không nói việc này với vợ vì muốn cho cô một bất ngờ.

Vậy nhưng khi về nhà, cảnh tượng trước mắt khiến anh choáng váng. Vừa mới mở cửa bước vào, anh Lý nhìn thấy vợ và một người đàn ông lạ mặt đang nằm âu yếm trên giường.

Quá tức giận, anh Lý xông đến định đánh người đàn ông kia nhưng vợ đã đứng chắn trước mặt, không cho động vào tình nhân của cô ta. Người chồng uất nghẹn, nói dằn từng tiếng:

'Tôi đi làm cực khổ để nuôi cô, thế mà cô ở nhà lại đi cắm sừng tôi, còn dan díu ngay trong nhà của tôi. Cô thật sự không biết liêm sỉ là gì'.

Nói xong, anh Lý tát vợ một cái. Người phụ nữ không hề biết lỗi mà giơ tay đánh lại chồng, miệng còn hét to: 'Đúng đó! Tôi đã ngủ với anh ta đó thì sao? Ngủ cũng ngủ rồi, anh muốn sao? Chịu được thì chịu, không được thì ly hôn. Ai bảo anh lúc nào cũng đi đi về về, từ sáng tới tối không thấy mặt mũi đâu, ai mà biết anh ở ngoài có làm gì hay không'.

Nghe đến đây, anh chồng 'nóng máu' lập tức nắm lấy tóc vợ mà đánh. Gã nhân tình đứng bên cạnh thấy vậy cũng xông đến can ngăn, thế là anh Lý chuyển qua đánh lại, người vợ thấy vậy liền nhảy qua che chắn và nắm tóc chồng giật túi bụi.

Cuối video, anh Lý chỉ đành để lại một câu 'ngày mai ra cục Dân chính ly hôn' rồi quay người đi.

(Nguồn: 163)

Theo MinA/VTC News
Tin cùng chuyên mục