Người đàn ông Thái Lan sống trong hòa hợp hoàn hảo với 8 vợ trẻ

Một nghệ sĩ xăm hình ở Thái Lan đã gây được nhiều sự chú ý trên mạng sau khi tiết lộ rằng anh ta ở chung nhà với 8 người vợ trẻ, tất cả đều rất hòa thuận.

29/01/2022 20:17

Ong Dam Sorot, một nghệ sĩ xăm hình trẻ tuổi chuyên về phong cách yantra truyền thống, gần đây đã trả lời phỏng vấn về tình trạng hôn nhân gây tranh cãi của anh.

Người đàn ông Thái Lan sống trong hòa hợp hoàn hảo với 8 vợ trẻ

Ong Dam Sorot kết hôn không phải với một phụ nữ mà là tám người, tất cả đều sống dưới một mái nhà. Gia đình lớn sống hoàn thuận, hạnh phúc cùng nhau trong căn nhà ngoại ô thủ đô Bangkok.

Video ghi lại cuộc trò chuyện với Ong Dam Sorot sau khi chia sẻ trên Youtube đã nhanh chóng thu hút 3 triệu lượt xem. Anh giới thiệu từng người vợ của mình và chia sẻ từng câu chuyện khi họ lần đầu tiên gặp nhau.

Trong khi đó, 8 người phụ nữ mô tả chồng của họ là người đàn ông tốt nhất, chu đáo nhất trên thế giới và tuyên bố chắc chắn rằng họ sẽ rất hòa hợp với nhau.

Chàng trai trẻ đa thê gặp người vợ đầu tiên của mình là Nong Sprite tại đám cưới bạn và nhanh chóng ngỏ lời cầu hôn cô. Nong L, người vợ thứ hai, anh gặp ở chợ và Nong Nan, người vợ thứ ba, anh gặp ở bệnh viện.

Người vợ thứ tư, thứ năm và thứ sáu mà Sorot quen biết qua mạng xã hội, Instagram, Facebook và TikTok. Người vợ thứ bảy là Nong Film thì anh gặp khi đến thăm ngôi đền Phra Pathom Chedi với mẹ. Nong Mai, người vợ thứ tám cũng là người vợ cuối cùng thì anh gặp khi đi nghỉ ở Pattaya cùng với bốn người vợ của mình.

'Anh ấy là người đàn ông chu đáo và quan tâm nhất mà chúng tôi từng biết đến. Anh luôn đối xử tốt với tất cả 8 người vợ nên họ không cảm thấy ghen tị hay cãi vã nhau', cả 8 người phụ nữ đều chia sẻ như vậy.

Ong Dam Sorot đã có một cậu con trai với người vợ đầu tiên và hiện tại 2 người vợ khác của Sorot đang mang thai.

Trong căn nhà lớn, 8 người vợ ở trong 4 phòng ngủ, mỗi phòng 2 người. Chia sẻ về lần đầu tiên Ong Dam Sorot đề cập chuyện lấy vợ hai và nhiều vợ, người vợ cả nói rằng cô rất yêu anh và sẵn sàng chấp nhận chia sẻ, chung sống hoà thuận.

Chỉ khi vợ đầu đồng ý thì Ong Dam Sorot mới cưới người vợ thứ hai. 7 người phụ nữ đồng ý kết hôn với anh chàng thợ xăm dù biết anh đã có gia đình thì họ chỉ nói rằng nguyên nhân xuất phát từ tình yêu đến điên cuồng với Ong Dam Sorot.

Tất cả đều chấp nhận hoàn cảnh sống chung nhà, chung chồng. Anh ấy rất quyến rũ, chu đáo và đã chứng minh rằng anh có thể chăm sóc cho cả 8 người vợ.

Trong cuộc phỏng vấn, Ong Dam Sorot tiết lộ rằng anh đã nói với các bà vợ của mình rằng hãy luôn thành thật với anh. Nếu họ muốn tìm người khác, họ chỉ cần đến nói với anh. Anh sẽ hỏi họ ba lần nếu họ chắc chắn muốn chia tay thì anh sẵn sàng chấp nhận và để vợ đi theo con đường riêng. Tuy nhiên, cho đến nay điều đó vẫn chưa xảy ra lần nào.

Theo Hoàng Dung (lược dịch)/Infonet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều