Quang Hải và bạn gái tin đồn như hình với bóng trong hàng loạt sự kiện, ngồi cạnh nhau tình tứ thế này còn chưa chịu công khai

Sau hàng loạt sự kiện bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau, nay Quang Hải và bạn gái Chu Thanh Huyền đã thoải mái ngồi cạnh nhau đầy tình tứ.

15/05/2022 10:29

Cầu thủ Quang Hải và bạn gái tin đồn Chu Thanh Huyền thời gian qua liên tục xuất hiện cùng nhau. Nàng hotgirl xinh đẹp không chỉ có mặt cổ vũ trong các trận đấu mà Quang Hải tham gia mà còn đồng hành cùng anh trong nhiều sự kiện gần đây.

Từ đám cưới Thành Chung, Hồ Tấn Tài đến đám cưới Hà Đức Chinh, cặp đôi đều có mặt chung vui. Tuy không để lộ khoảnh khắc thân mật nhưng người hâm mộ nhìn là hiểu chàng và nàng không thể vắng nhau.

Chu Thanh Huyền cũng bị bắt gặp đi du lịch cùng gia đình Quang Hải trong dịp lễ 30/4, 1/5 vừa qua. Cô nàng vô cùng thân thiết với mẹ của nam cầu thủ.

Gần đây nhất, khi Quang Hải tham dự một sự kiện ở Cần Thơ, nhiều người cũng bắt gặp Chu Thanh Huyền đồng hành cùng bạn trai.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền đi ăn tối cùng bạn bè và xem trận bóng giữa hai đội U23 Việt Nam và U23 Myanmar. Hình ảnh được team qua đường ghi lại được.

Cặp đôi đi ăn tối cùng nhau và xem bóng đá

Quang Hải đến Cần Thơ để tham gia một số sự kiện như: hoạt động từ thiện bóng đá gây quỹ, đấu giá chiếc áo đấu của Quang Hải với số tiền thu được sẽ hỗ trợ các trẻ mồ côi,...

Điều khiến dân tình chú ý là trong bữa tiệc đấu giá bên cạnh Quang Hải còn có sự xuất hiện của bạn gái tin đồn - Chu Thanh Huyền. Trong sự kiện này, cả hai không ngại ngồi cạnh nhau và có những cử chỉ, ánh mắt vô cùng tình tứ.

Đây là lần hiếm hoi cặp đôi công khai xuất hiện trước giới truyền thông sau quãng thời gian đồn đoán đang hẹn hò.

Quang Hải ngồi cạnh bạn gái tin đồn trong bữa tiệc

Cặp đôi dính tin đồn hẹn hò từ năm 2020 đến nay. Mặc dù nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau nhưng cặp đôi vẫn giữ kín mối quan hệ.

Người hâm mộ đang chờ đợi ngày cặp đôi chính thức xác nhận mối quan hệ và về chung một nhà.

Theo HM (TH)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều