Trong các mối quan hệ khác giới, phụ nữ rất thích 3 'hành động nhỏ' này của 'đàn ông hư', nhất là cái đầu tiên

Nhiều khi phụ nữ có cảm tình với bạn không phải vì khuôn mặt đẹp trai tuấn tú của bạn, không phải vì độ chịu chơi của bạn mà là vì ý đồ của bạn, khiến cô ấy càng ngày càng nghiện, và cô ấy đương nhiên sẽ không thể tách rời bạn.

28/01/2022 13:25

1. Nói chuyện với cô ấy thường xuyên

Những lời yêu thương trần gian cũng là những lời yêu đàn bà nào cũng thích, một người đàn ông nói những lời yêu thương của mình, nhưng bạn phải nói cho đúng, nếu không sẽ rất xấu hổ. Người ta nói phụ nữ yêu bằng tai nên không có sức phản kháng với những người đàn ông có thể nói chuyện yêu đương quả không sai chút nào, bởi vì những người đàn ông này hiểu thói quen, nói những lời yêu thương và dỗ dành phụ nữ, phụ nữ tự nhiên thích họ.

2. Những bất thường phù hợp

Nghiêm túc hay không thì tùy dịp, chẳng hạn như tiếp xúc với người khác phái, không phải khi nào cũng cần quá trang trọng. Càng nhìn càng thấy mất tự nhiên, không ai thích một người đàn ông quá nghiêm túc, một người đàn ông quá cứng nhắc như vậy sẽ thiếu thú vị. Vì vậy, bạn cũng có thể thỉnh thoảng nói đùa, miễn là nó không xấu hổ, trêu chọc và có kịch tính!

3. Nam tính độc đoán

Khi cần đến thể hiện sự nam tính thì đàn ông phải thể hiện! Chẳng hạn như một nụ hôn bất ngờ, hoặc một cái ôm mạnh mẽ,... Chỉ khi bạn biến một người phụ nữ thành một người phụ nữ nhỏ bé thì hai người mới đủ bình đẳng và bổ sung cho nhau! Bằng cách này, phụ nữ sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn, vì bạn có thể mang đến cho tất cả phụ nữ cảm giác an toàn và sự phụ thuộc mà họ muốn! Độc đoán nam tính không có nghĩa là xấu!

Theo Vivian/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều