Ân cần dìu vợ tập đi sau sinh, ông bố trẻ trở thành 'tấm gương' để các chị vợ tag chồng nhắc khéo

Thời gian mang thai và sau sinh là những giai đoạn vô cùng khó khăn, mệt mỏi đối với người phụ nữ. Vì thế, có được một người chồng tâm lý, luôn yêu thương, chia sẻ cùng vợ những tâm tư tình cảm và công việc trong gia đình thì thật là tuyệt vời.

30/04/2020 15:30

Mới đây, trong một diễn đàn, tài khoản P.C vừa hào hứng khoe với dân tình rằng vợ anh vừa hạ sinh một 'bản sao' cho anh, kèm theo đó là một đoạn video ngắn ghi lại cảnh anh C. nắm tay và dìu vợ tập đi sau khi sinh. 'Chủ thớt' tỏ rõ sự hạnh phúc khi gia đình nhỏ có thêm sự xuất hiện của thành viên mới.

Anh hóm hỉnh viết:

'Vợ mình vừa sinh cho mình 1 bản sao các bạn ạ. Vợ mình sinh mổ và giờ phải tập đi như thế này đây, kêu đau và quấy hơn con. Thế là niềm vui của mình nhân đôi, 1 là nhà có thêm thành viên mới, 2 là vợ không đuổi đánh mình như trước được nữa.'

Video: Cảnh anh C. dìu vợ tập đi sau sinh

Cử chỉ ân cần của anh C. đã nhận về lượt tương tác lớn từ cộng đồng mạng. Đa số đều gửi lời chúc mừng đến hai vợ chồng, ngoài ra không ít người dành lời khen cho ông bố trẻ bởi sự quan tâm, chăm sóc của anh dành cho người thương. Đặc biệt, với phụ nữ sau khi sinh con, việc chồng ở bên sẽ là động lực rất lớn để có thể vượt qua nỗi đau về thể xác.

'Chúc mừng chủ thớt chào đón thiên thần nhé. Nhưng ông cẩn thận, kẻo 1 năm nữa không phải chỉ một mà có đến 2 người đuổi đánh ông đấy.' – Tài khoản P.N tếu táo. Còn với hội chị em, nhiều người cũng chia sẻ về trải nghiệm sinh mổ của mình và 'tợn' đến già. Bạn H.T.H viết: 'Sau sinh mổ, chồn mình một bên, mẹ đẻ 1 bên, mình lết đến đâu máu chảy tới đó, phải nói là lúc mổ không sợ mà cái cảnh tập đi từng bước như này mới đáng sợ. Mình chỉ lê chân chứ không hề nhấc lên được, như kiểu cực hình vậy.'

Nhiều cô vợ nhân dịp đã tag chồng vào nhắc khéo rằng: chồng người ta kìa, chồng ơi học hỏi nhé...

Cử chỉ quan tâm nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng

Cử chỉ quan tâm nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng

Thế mới biết, để sinh con, người phụ nữ đã phải trải qua biết bao nhiêu vất vả, đau đớn. Do đó, những người làm chồng phải biết yêu thương và san sẻ với người phụ nữ của mình để cuộc sống hôn nhân luôn được hạnh phúc.

Theo HPT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều