#Bão mạng

Anh bảo vệ sở hữu gia tài hàng chục tỷ đi tìm vợ: 2 căn nhà 'từ trên trời rơi xuống', 1 căn xách 52 cây vàng đi mua

Khi được hỏi làm bảo vệ mà sao lại có khối tài sản lớn vậy, anh Sơn Phương cười nói: 'Là từ trên trời rơi xuống thôi'...

28/05/2021 13:47

Xuất hiện trong chương trình Hẹn ăn trưa tập 280, câu chuyện của anh Nguyễn Sơn Phong (43 tuổi, quê Thanh Hóa) hiện đang làm bảo vệ cho một công ty tại TP.HCM đã thực sự khiến nhiều người chú ý.

Người được chương trình mai mối cho anh Sơn Phong là chị Nguyễn Thị Mộng Thường (41 tuổi, quê Đồng Nai) đang làm kế toán ở TP.HCM.

Video: Hẹn ăn trưa tập 280

Theo lời anh Sơn Phong, hiện bản thân đang ở chung với người chị gái đã lập gia đình. Nguyên nhân là do khi anh sống một mình, chị gái lo lắng những lúc anh ốm đau không người chăm sóc nên muốn anh về ở chung.

Người đàn ông này dự định sau khi lập gia đình sẽ về nhà riêng của mình để sinh sống. Hiện căn nhà riêng này anh đang cho thuê.

Khi được hỏi về tài sản của bản thân, người bảo vệ 43 tuổi thực sự đã khiến cả MC Cát Tường, đối phương được mai mối và những người theo dõi chương trình phải 'sốc nặng' khi tiết lộ bản thân có tới 3 căn nhà ở TP. HCM: 1 căn ở quận 10, 1 căn ở đường Phạm Văn Hai và 1 căn ở Bà Điểm (Hóc Môn). Hiện 2 căn cho thuê, còn 1 căn để người quen ở nhờ.

Anh bảo vệ sở hữu gia tài hàng chục tỷ đi tìm vợ: 2 căn nhà 'từ trên trời rơi xuống', 1 căn xách 52 cây vàng đi mua 0

'- Làm bảo vệ 43 tuổi có 3 căn nhà? - MC Cát Tường hỏi.

- Thì nói chung là từ trên trời rơi xuống thôi... - Anh Sơn Phong trả lời.

- Sao tui ở đây hoài mà không thấy trên trời nào rơi xuống?

- Cứ sống tốt đi là trời cũng sẽ cho mình đấy!

- Không dám đâu, tui sống tốt thấy bà luôn mà làm gì có tới 3 căn nhà từ trên trời rơi xuống!

- Ba căn là do trên di chúc đã có 2 căn nhà rồi, còn 1 căn thì xách 52 cây vàng đi mua'... - màn đối đáp giữa MC Cát Tường và anh bảo vệ khiến không ít người... choáng váng.

Anh bảo vệ sở hữu gia tài hàng chục tỷ đi tìm vợ: 2 căn nhà 'từ trên trời rơi xuống', 1 căn xách 52 cây vàng đi mua 1

Câu chuyện về khối tài sản khủng của anh bảo vệ 43 tuổi...

Câu chuyện về khối tài sản khủng của anh bảo vệ 43 tuổi...

Khiến cả MC Cát Tường...

Khiến cả MC Cát Tường...

... đến đối phương được mai mối là chị Mộng Thường cũng phải... choáng váng 

... đến đối phương được mai mối là chị Mộng Thường cũng phải... choáng váng 

Về tình trường, mặc dù sở hữu khối tài sản 'khủng' và đã 43 tuổi nhưng anh Sơn Phong vẫn chưa lập gia đình, anh tâm sự bản thân từng có 10 năm yêu đơn phương một cô gái.

Sau mối tình đơn phương, anh cũng có quen thêm vài người nhưng họ đều đến với anh vì tiền. Trong đó, có một phụ nữ thuê căn nhà của anh, hứa hẹn nếu cho vay số tiền khoảng 3 cây vàng để trả nợ thì sẽ cưới. Tuy nhiên, khi anh chưa kịp cho mượn thì 1 tuần sau, người đó đã lấy chồng Hàn Quốc.

Về phía Mộng Thường, chị là người phụ nữ vui vẻ, hòa đồng và có trách nhiệm cao trong công việc nhưng lại khá nhút nhát và kỹ tính.

Chị Mộng Thường từng trải qua một mối tình năm 25 tuổi, chỉ kéo dài hơn 1 năm. Trong quá trình đi làm, chị sống khép kín, môi trường làm việc lại toàn nữ nên không có điều kiện quen thêm ai. Đến với chương trình, chị bày tỏ mong muốn tìm người yêu thương mình và có trách nhiệm với gia đình.

Phút gặp mặt, anh Sơn Phong được nhận chiếc đồng hồ từ chị Mộng Thường với lời nhắn nhủ: 'Anh và em không còn trẻ, thời gian của chúng ta không còn nhiều, hãy nắm bắt cơ hội'.

Cả hai tỏ ra tâm đầu ý hợp khi trò chuyện cùng nhau và cuối cùng đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc phúc từ MC Cát Tường và những người thân đi cùng.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều