Clip: Chồng lái xe tải bất ngờ gặp vợ ngoài đường, hành động sau đó của người chồng gây chú ý

Đâu cần những hành động to lớn, chỉ cần một vài điều nhỏ nhoi như anh chồng này thôi đủ để người vợ cảm thấy ấm áp, hạnh phúc rồi.

28/05/2021 15:26

Khi bước vào đời sống hôn nhân, không ít 'đức lang quân' cho rằng, để người phụ nữ của mình hạnh phúc, họ phải làm được những điều to tát như kiếm thật nhiều tiền, xây nhà to, mua xe đẹp... Và họ mải miết chinh phục những kế hoạch ấy mà quên đi những hành động nhỏ nhưng chứa đựng sự quan tâm, thương yêu có ý nghĩa rất lớn đối với người bạn đời.

Một lời động viên, vài việc nhỏ dành cho gia đình hay động tác 'ga lăng' bất chợt của người chồng sẽ là liều thuốc tinh thần hiệu quả nuôi dưỡng ngọn lửa tình yêu nơi người phụ nữ.

Mới đây, một đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh người chồng đang chạy xe tải ngoài đường thì bất ngờ thấy bóng dáng vợ phía trước. Anh đã âm thầm đi chậm lại, chắn những dòng xe phía sau để vợ yên tâm khiến ai xem cũng cảm thấy hạnh phúc ngập tràn.

Video: Người chồng lái xe tải đi đằng sau bảo vệ vợ. Nguồn: Hồng Gấm

Đính kèm video là dòng trạng thái: 'Vô tình gặp chồng ngoài đường và cái kết chồng chạy theo sau bảo vệ vợ. Con vợ thấy vậy chạy giữa đường không.'

Đang đi trên đường, dường như cảm nhận điều gì đó thân thuộc, người vợ đã quay đầu lại và thấy chồng chạy phía sau. Lúc đầu người vợ còn đi bên lề nhưng khi nhận ra chồng, cô dường như yên tâm hơn và phi ngay ra giữa đường để đi.

Chị vợ ngoái nhìn lại thấy bóng hình quen quen.

Chị vợ ngoái nhìn lại thấy bóng hình quen quen.

Sau đó chị tự tin phi thẳng ra giữa đường nhờ chồng 'bảo kê'.

Sau đó chị tự tin phi thẳng ra giữa đường nhờ chồng 'bảo kê'.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video khiến người xem không khỏi bật cười thích thú trước sự đáng yêu của hai vợ chồng. Dù chỉ bằng một hành động nhỏ thế thôi cũng đủ để thấy người chồng yêu thương vợ đến nhường nào. Bên cạnh đó, cư dân mạng nhận định có lẽ điều khiến cuộc sống vợ chồng trở nên khăng khít, hạnh phúc hơn bắt nguồn từ những hành động quan tâm nhỏ nhặt như vậy.

'Ban đầu chị vợ đi lề đường mà khi thấy chồng bà đi hiên ngang như một mình ta một đường'.

'Hạnh phúc đôi khi đơn giản chỉ bằng một vài hành động nhỏ nhặt thế này'.

'Đáng yêu quá, chị vợ hẳn hạnh phúc lắm khi có chồng như vậy luôn'.

Bên cạnh đó, một số ý kiến bình luận cho rằng dù có chồng đi theo nhau nhưng chị vợ nên đi gọn vào lề đường, tránh đi ra giữa để thuận lợi cho các xe khác có thể vượt lên trước hoặc đảm bảo cho việc tham gia giao thông được an toàn.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều