Anh chồng còn mặc nguyên bộ đồ lấm lem vẫn không quên mua hoa tặng vợ 8/3

Chẳng quà cáp xa hoa, chẳng cần đao to búa lớn, cách thể hiện tình cảm dành cho vợ - người đã kề vai sát cánh với mình suốt tháng năm qua của anh chồng dưới đây đã khiến hội chị em được một phen ghen tị.

08/03/2018 19:30

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp ý nghĩa nhất để thể hiện tình yêu, sự quan tâm tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mỗi người, đó có thể là người mẹ, người bà hay cả những người vợ kề vai sát cánh cùng chồng con qua năm tháng.

Cách thể hiện của mỗi người là khác nhau, nhưng đa số ai cũng chọn mua những món quà để dành tặng chị em phụ nữ như thay cho một lời cảm ơn, một lời nói yêu thương chân thành. Có người thì tặng quà xịn, xe sang, nhưng có người đơn giản chỉ là lời chúc, bó hoa đã đủ khiến chị em hạnh phúc ngất ngây rồi!

Mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện một hình ảnh vô cùng dễ thương về người chồng ôm hoa tặng vợ trong bộ dạng lấm lem, nhếch nhác khi vừa đi làm về khiến hội chị em được dịp bàn tán xôn xao.

Bài viết đã thu hút được sự chú ý của đông đảo hội chị em chỉ sau vài giờ đăng tải 

Bài viết đã thu hút được sự chú ý của đông đảo hội chị em chỉ sau vài giờ đăng tải

Hình ảnh lấm lem trong bộ đồng phục đi làm của anh chồng cùng với bó hoa tặng vợ trên tay khiến hội chị em ghen tị 

Hình ảnh lấm lem trong bộ đồng phục đi làm của anh chồng cùng với bó hoa tặng vợ trên tay khiến hội chị em ghen tị

Tài khoản H.K bình luận: 'Hạnh phúc xuất phát từ sự chân thành! Chỉ 1 bó hoa thôi mà mình đã cảm nhận được nụ cười hạnh phúc của cô ấy, chưa chắc nhận những món quà đắt tiền mà có được nụ cười đó'.

'Đây cũng là ước mơ của đàn ông. Có 1 người vợ chịu thương chịu khó bên nhau đến cuối đời. Một người phụ nữ không đòi hỏi gì nhiều. Nhiêu đó là vui nhà vui cửa rồi. Chúc 2 bác hạnh phúc. Đúng là hạnh phúc đâu phải là giàu sang phú quý, phụ nữ chỉ cần đơn giản vậy thôi mà. Đàn ông nhiều lúc vô tình quên đi cái hạnh phúc giản đơn như vậy', bạn N.N viết.

Bên cạnh đó có không ít chị em nhân dịp này vào nhắc khéo chồng: 'Anh ơi, xem người ta lãng mạn chưa kìa. Lúc nào ngày lễ cũng đưa vợ tiền, chả chịu mua gì, lúc nào cũng cái câu: 'tiền nè mẹ mày thích mua gì cứ mua'; 'Bố nó ơi, ra mà xem người ta tặng nhau kìa'….

Trao đổi với chủ nhân bài đăng, chị Trần Thị Chương không giấu nổi hạnh phúc, chia sẻ: 'Mình và chồng lấy nhau đã 7 năm rồi. Anh là người rất tình cảm và chịu thương chịu khó. Đó cũng là điều an ủi cũng như may mắn nhất với mình khi mình và anh ở khá xa quê. Anh ở Gia Lai còn mình ở Nghệ An. Dù lấy nhau đã lâu nhưng anh chưa bao giờ quên tặng quà cho vợ con vào bất cứ dịp lễ nào. Hôm qua anh đi làm về muộn, không tiện đường nên phải vòng đường khác mua hoa cho 2 mẹ con'.

Cuộc sống của chị Chương luôn ngập trong tiếng cười hạnh phúc bởi một người chồng biết yêu thương vợ và tâm lý, chu đáo với gia đình 

Cuộc sống của chị Chương luôn ngập trong tiếng cười hạnh phúc bởi một người chồng biết yêu thương vợ và tâm lý, chu đáo với gia đình

'Bình thường anh là người chu đáo và tình cảm lắm, được nhiều người quý nữa. Anh làm nghề sửa điện thoại nhưng nhà mình có 1 ít điều đang vào mùa thu hoặc nên sáng a dậy sớm nấu đồ ăn sáng cho vợ con rồi mang cơm đi làm, tối mịt mới về. Không biết cuộc sống sau này ra sao nhưng mình luôn cảm thấy biết ơn cuộc đời và tự nhủ sẽ luôn trân trọng hạnh phúc này', bạn Chương tâm sự.

Theo Tuấn Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều