Anh chồng hot nhất MXH ngày hôm nay vì cuồng vợ cực độ, đồ vật gì cũng thấy bóng hình người thương, nhưng biểu cảm lại có gì sai sai

Nếu sợ vợ mà sống lâu, anh chồng to xác này có khi trường sinh bất tử luôn rồi!

27/12/2020 20:59

Dân tình vẫn hay nói vui 'Sợ vợ sống lâu, đội vợ lên đầu trường sinh bất tử'. Thực tế, 2 vợ chồng dù hòa thuận tới đâu cũng sẽ có lúc xảy ra mâu thuẫn. Thế nhưng, nếu người đàn ông biết 'sợ vợ' để nhún nhường, cam chịu một chút sẽ khiến nhà cửa ấm êm. Sợ vợ không phải là điều gì đáng xấu, mà là bởi họ nể, tôn trọng và yêu thương người phụ nữ của mình mà thôi.

Mới đây, một anh chồng gây sốt mạng xã hội vì nhìn bề ngoài thì đô con nhưng lại sợ vợ một phép, tới mức dân tình khẳng định anh chàng sẽ... trường sinh bất tử.

Anh chồng hot nhất MXH ngày hôm nay vì cuồng vợ cực độ, đồ vật gì cũng thấy bóng hình người thương, nhưng biểu cảm lại có gì sai sai 0

Chả là, người đàn ông này thân hình cơ bắp cuồn cuộn, tay chân còn săm trổ kín mít nhưng mọi đồ vật anh dùng đều in dấu của cô vợ. Từ ốp điện thoại, cốc uống nước, va li, chăn, gối hay cả bộ đồ chơi ghép hình cũng đều là hình của !

Anh chồng hot nhất MXH ngày hôm nay vì cuồng vợ cực độ, đồ vật gì cũng thấy bóng hình người thương, nhưng biểu cảm lại có gì sai sai 1

Chứng kiến màn cuồng vợ của gã đàn ông đô con này, nhiều chị em đã đoán ngay chính là chiêu của cô vợ để không ai dám tà lưa, đò đưa chồng mình. Thử nghĩ xem, có cô gái nào lại dại dột bén mảng tới gần 1 người đàn ông cuồng vợ như thế? Vì xem ra có nỗ lực câu kéo thì kết quả cũng dễ thất bại lắm.

Đặc biệt, nhìn vẻ mặt của anh chồng trong hầu hết các bức ảnh thì cũng chẳng có vẻ gì là tự nguyện. Thế nên, một số cánh mày râu dở khóc dở cười nêu ý kiến rằng in ảnh vợ khắp mọi nơi thế này ám ảnh mất, chẳng mấy mà 'tẩu hỏa nhập ma', đúng là phận trai 12 bến nước!

Đi ngủ anh chồng cũng có chăn và gối in hình vợ để không bao giờ thấy cô đơn, kể cả khi vợ không có nhà.

Đi ngủ anh chồng cũng có chăn và gối in hình vợ để không bao giờ thấy cô đơn, kể cả khi vợ không có nhà.

Đến lúc chơi ghép hình để giải trí cũng không yên, vẫn là ghép thành hình của vợ.

Đến lúc chơi ghép hình để giải trí cũng không yên, vẫn là ghép thành hình của vợ.

Đi chơi cũng vẫn có vợ kề cạnh...

Đi chơi cũng vẫn có vợ kề cạnh...

Bộ ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút hàng ngàn lượt tương tác. Dù chả rõ thực hư về lý do của anh chồng đô con này thích (hoặc bị) in hình vợ lên mọi đồ dùng nhưng ai cũng thấy rất hài hước. Và với mức độ sợ vợ hoặc cũng có thể là yêu vợ như anh chồng này thì quả là xứng đáng 'trường sinh bất tử'.

Theo M52/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều