Anh chồng mất 1 tháng 'ủ mưu' tổ chức sinh nhật như cổ tích cho vợ

Trong vòng 1 tháng, anh Tài đã bí mật chuẩn bị mọi thứ cho một ngày quan trọng duy nhất trong năm của gia đình - sinh nhật vợ anh.

06/07/2018 06:28

Để bù đắp cho sự hi sinh, vất vả của vợ trong suốt những tháng ngày bên nhau, anh Võ Văn Tài (SN 1995) đã tổ chức cho bà xã là chị Tạ Linh Trang (SN 1993) một sinh nhật đặc biệt và đầy bất ngờ.

Màn thể hiện tình cảm của anh chồng 9X đã nhận được vô số lượt like, chia sẻ và phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Theo đó, anh Tài đã lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ trong vòng 1 tháng. Bắt đầu bằng việc gom góp ý tưởng từ các clip lãng mạn trên mạng xã hội, Văn Tài đã lên mạng đặt mua các vật dụng nhỏ, có thể cất giấu kỹ càng để tránh bị vợ phát hiện.

Những đồ vật khác như bóng hay, bánh kem, hoa hồng,… không thể giấu được thì anh chọn đặt mua sát ngày tổ chức. Cùng với sự trợ giúp của nhà ngoại ở khâu hậu cần, anh Tài đã đem đến cho người bạn đời một sinh nhật ấm áp, ý nghĩa và hạnh phúc.

Anh chồng mất 1 tháng 'ủ mưu' tổ chức sinh nhật như cổ tích cho vợ 0

Mọi thứ đều được anh Tài lên kế hoạch kĩ càng và tỉ mỉ.

Mọi thứ đều được anh Tài lên kế hoạch kĩ càng và tỉ mỉ.

Anh chồng mất 1 tháng 'ủ mưu' tổ chức sinh nhật như cổ tích cho vợ 2

Anh chồng mất 1 tháng 'ủ mưu' tổ chức sinh nhật như cổ tích cho vợ 3

Anh chồng mất 1 tháng 'ủ mưu' tổ chức sinh nhật như cổ tích cho vợ 4

'Mình phân công chị vợ lừa không cho vợ mình vào nhà để mình còn có thời gian cùng em vợ trang trí. Trong lúc đang làm thì con có hơi quấy khóc và làm mình rối đâm ra làm vỡ mất mấy chữ dán trên tường do bơm căng quá.

Với mình thì vợ là một người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian này. Chúng mình từng ăn nên làm ra, kiếm được rất nhiều tiền nhưng đến lúc làm ăn thua lỗ thì mất hết, tiền nhà cũng không có để đóng. Bị xua đuổi, hắt hủi rất khổ cực.

Và còn hàng trăm nghìn lí do khác khiến mình và vợ cần phải có sự đồng cảm để chống đỡ lại thế giới ngoài kia. Vậy nên mình luôn trân trọng bà xã và muốn dành cho cô ấy những gì tốt đẹp nhất có thể' – Anh Tài tâm sự.

Xem thêm hình ảnh của cặp đôi:

Anh chồng mất 1 tháng 'ủ mưu' tổ chức sinh nhật như cổ tích cho vợ 5

Hiện tại họ đang rất hạnh phúc với tổ ấm nhỏ.

Hiện tại họ đang rất hạnh phúc với tổ ấm nhỏ.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều