Bà Phương Hằng tiết lộ suýt bị vợ cũ của ông Dũng 'lò vôi' tạt axit, phải thuê 500 vệ sĩ bảo vệ đám cưới

Hồi đó, bà Phương Hằng cứ đi ra đường là có 4-5 vệ sĩ vây quanh, tất cả đều là võ sĩ đai đen. Đám cưới từ 10.000 khách giảm xuống còn 4.000 vì lý do an ninh.

20/09/2021 16:29

Những ngày qua, cái tên Nguyễn Phương Hằng lại tiếp tục trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm bậc nhất của dư luận khi liên quan đến những cuộc lùm xùm sao kê từ thiện của nhiều ngôi sao hàng đầu Vbiz.

Bên cạnh các cuộc đấu tố nhau, đời tư của bà chủ Đại Nam cũng rất được dân tình quan tâm.

Mặc dù vốn được nhắc đến nhiều là vợ của đại gia Huỳnh Uy Dũng, thế nhưng trước khi kết hôn với ông Dũng 'lò vôi', bà Phương Hằng đã từng trải qua 2 đời chồng. Trong khi đó, ông Dũng 'lò vôi' cũng đã có 1 đời vợ và con riêng.

Vợ chồng bà Phương Hằng - ông Dũng 'lò vôi'

Vợ chồng bà Phương Hằng - ông Dũng 'lò vôi'

Trong một lần tâm sự, bà Phương Hằng từng kể rằng bà và ông Dũng 'lò vô' từng có khoảng thời gian 4 năm sống thử trước khi chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 6/2010. Cũng trong video, bà tiết lộ mối quan hệ vô cùng căng thẳng giữa bà - ông Dũng 'lò vôi' và vợ cũ của ông chủ Đại Nam.

Đinhr điểm, khi hôn lễ sắp diễn ra, 'nhà bên đó' (ý nói vợ cũ ông Dũng 'lò vôi') đã lên kế hoạch tạt axit bà Phương Hằng.

'Cũng may con nhỏ người làm nghe được bàn tán xôn xao. Nó ra chợ kiếm người quen của ông Dũng rồi nói. 11 giờ đêm người ta lên kể chuyện bên đó tổ chức tạt axit tôi ngay giữa đám cưới. Sáng hôm sau, anh Dũng thông báo đóng cửa Đại Nam 10 ngày, thuê 500 vệ sĩ bảo vệ đám cưới' - bà Phương Hằng kể lại.

Hồi đó, bà Phương Hằng cứ đi ra đường là có 4-5 vệ sĩ vây quanh, tất cả đều là võ sĩ đai đen. Đám cưới từ 10.000 khách giảm xuống còn 4.000 vì lý do an ninh. 500 bảo vệ được thuê đã canh chừng đám cưới của cặp đôi diễn ra trong suốt 2 ngày 2 đêm.

'Cuộc tình của tôi với anh Dũng đi vào lịch sử. Chúng tôi không biết phải làm sao, buông không được, đến với nhau không xong. Nó kéo dài đến 4 năm sau anh mới ly hôn', bà chủ Đại Nam cho hay.

Bà Phương Hằng tiết lộ suýt bị vợ cũ của ông Dũng 'lò vôi' tạt axit, phải thuê 500 vệ sĩ bảo vệ đám cưới 1

Đồng thời, bà cũng hé lộ phần nào mối quan hệ giữa chồng với vợ cũ: 'Đến giờ đừng bao giờ đụng tới vợ con của anh Dũng cho dù đã ly hôn. Anh Dũng vẫn luôn bảo vệ vợ cũ dù không còn là gì với nhau nữa chứ không bao giờ bênh tôi'...

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều