Bà xã cầu thủ Duy Mạnh hạnh phúc khoe khoảnh khắc chồng tranh thủ nghỉ dịch ở nhà chơi trốn tìm với con trai

Sau khi kết thúc thi đấu vòng loại thứ hai World Cup 2022 ở UAE, Duy Mạnh đã dành thời gian hiếm hoi để ở bên gia đình và chơi đùa cùng cậu con trai tên Ú.

19/07/2021 12:16

Đỗ Duy Mạnh là một trong số những cầu thủ của đội tuyển quốc gia đã lập gia đình và lên chức bố khá sớm. Trong số các thiên thần nhí của các cầu thủ, nổi bật phải kể đến nhóc Ú nhà Duy Mạnh - Quỳnh Anh, chào đời hồi tháng 8 năm ngoái.

Bé Ú (tên Duy Minh, gần một tuổi) là trái ngọt đầu lòng của hậu vệ Duy Mạnh và bà xã Quỳnh Anh. Bé Ú thừa hưởng mọi nét đẹp của bố mẹ nên rất kháu khỉnh đáng yêu, bụ bẫm, trắng trẻo, đặc biệt quấn bố vô cùng. 

Bé Ú kháu khỉnh là kết quả tình yêu 4 năm của Duy Mạnh và Quỳnh Anh.

Bé Ú kháu khỉnh là kết quả tình yêu 4 năm của Duy Mạnh và Quỳnh Anh.

Duy Mạnh xa vợ con từ hôm 26/5 khi sang UAE cùng tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại thứ hai World Cup 2022. Đây là chuyến đi xa đầu tiên của trung vệ CLB Hà Nội kể từ khi con trai chào đời.

Thời gian tại UAE, Duy Mạnh rất nhớ vợ con nhưng chỉ có thể liên lạc qua mạng. Quỳnh Anh và con trai ở nhà luôn theo dõi, cổ vũ và là nguồn động lực to lớn để Duy Mạnh tập trung thi đấu tốt.

Sau khi hoàn thành vòng loại thứ hai World Cup 2022 ở UAE, Duy Mạnh cùng đội tuyển trở về Việt Nam hôm 17/6, hiện tại đã thực hiện xong cách ly và trở về nhà tranh thủ nghỉ ngơi, dành thời gian bên gia đình và chơi với con trai.

Bà xã cầu thủ Duy Mạnh hạnh phúc khoe khoảnh khắc chồng tranh thủ nghỉ dịch ở nhà chơi trốn tìm với con trai 1

Bà xã cầu thủ Duy Mạnh hạnh phúc khoe khoảnh khắc chồng tranh thủ nghỉ dịch ở nhà chơi trốn tìm với con trai 2

Bà xã cầu thủ Duy Mạnh hạnh phúc khoe khoảnh khắc chồng tranh thủ nghỉ dịch ở nhà chơi trốn tìm với con trai 3

Tranh thủ không phải thi đấu, Duy Mạnh đều dành thời gian cho con trai và gia đình.

Tranh thủ không phải thi đấu, Duy Mạnh đều dành thời gian cho con trai và gia đình.

Mới đây, Quỳnh Anh đã chia sẻ khoảnh khắc Duy Mạnh tranh thủ thời gian ở nhà để chơi với con trai với dòng caption: 'Khi Ú chơi trốn tìm, khó quá không ai tìm được. Mà tìm được cũng không tóm ra được'. Cụ thể, chàng hậu vệ CLB Hà Nội chơi trò trốn tìm với bé Ú, 2 bố con cười đùa vui vẻ. Có lẽ lâu lắm rồi bé Ú mới được chơi đùa thỏa thích với bố như vậy.

Duy Mạnh chơi trốn tìm với con trai sau khi được về nhà.

Duy Mạnh chơi trốn tìm với con trai sau khi được về nhà.

Trước đó, Quỳnh Anh đã chia sẻ video con trai mừng rỡ khi thấy bố trên sóng truyền hình nhận được nhiều sự chú ý. Trong video, thấy bố xuất hiện trên màn hình tivi, bé Ú tỏ vẻ mừng rõ, nhoài người đòi hôn và đưa tay đòi bố bế. Thấy con trai mừng quýnh, Quỳnh Anh  hỏi 'Ú ôm bố à?'. Xem khoảnh khắc đáng yêu của con trai, Duy Mạnh xúc động và khen bé Ú 'cưng muốn xỉu'.

Video: Con trai Duy Mạnh ôm hôn bố qua tivi

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều