Bà xã lo lắng với dấu hiệu sinh non, Phan Văn Đức hết lòng quan tâm chuẩn ông chồng quốc dân

Nhật Linh -  vợ của cầu thủ Phan Văn Đức chia sẻ trên trang cá nhân về khả năng sinh non, ngay lập tức được anh chàng dặn dò.

15/07/2020 11:35

Nhật Linh đang ở tuần thai thứ 37, tuy nhiên trên trang cá nhân của cô mới đây cập nhật dòng trạng thái lo âu. Trước đó, Nhật Linh nhận cảnh báo của bác sĩ về dấu hiệu sinh non, phải theo dõi vô cùng cẩn thận: 'Thanh xuân là dây. 37 tuần… đếm ngược'.

Em bé được sinh đúng ngày sẽ rơi vào tuần 39-40 của thai kỳ, nhưng trước sự cảnh báo và tư vấn của bác sĩ thì hai vợ chồng Văn Đức - Nhật Linh không khỏi bối rối.

Bà xã lo lắng với dấu hiệu sinh non, Phan Văn Đức hết lòng quan tâm chuẩn ông chồng quốc dân 0

Phan Văn Đức chia sẻ khi thấy vợ lo lắng

Phan Văn Đức chia sẻ khi thấy vợ lo lắng

Biết được sự lo lắng sau khi được bác sĩ tư vấn khi thai mới được 37 tuần tuổi anh không quên để lại bình luận dí dỏm dưới bài đăng của vợ để trấn an vợ, yên tâm để vượt cạn trong thời gian sắp tới: 'Đợi 2 tuần nữa rồi đẻ nhé'.

Quan trọng hơn trong thời gian này anh bận thi đấu với lịch dày đặc và căng thẳng cho đội tuyển Sông Lam Nghệ An tại giải V.League và thường xuyên vắng nhà. Vì vậy, khi có thời gian rảnh anh dành hết thời gian để quan tâm, san sẻ bớt lo lắng cho vợ.

Bà xã lo lắng với dấu hiệu sinh non, Phan Văn Đức hết lòng quan tâm chuẩn ông chồng quốc dân 2

Phan Văn Đức nhiều lần khiến dân tình ngưỡng mộ vì những cử chỉ, hành động ngọt ngào với vợ

Phan Văn Đức nhiều lần khiến dân tình ngưỡng mộ vì những cử chỉ, hành động ngọt ngào với vợ

Nhật Linh và Phan Văn Đức công khai hẹn hè 9/2019 và chính thức kết hôn vào đầu năm 2020; cả hai vợ chồng đang rất háo hức chờ đón con đầu lòng.

Theo Hường/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều