Bác sĩ ngoại tình với bệnh nhân ngay tại phòng khám, còn ngang nhiên cầu hôn rồi dẫn 'tiểu tam' đi chụp ảnh cưới

Cặp đôi gian tình thân mật lần đầu tiên tại phòng khám và mối quan hệ của họ đã tiếp diễn suốt 6 năm.

03/01/2021 13:06

Cô Lưu sống tại Đài Trung, Đài Loan, kết hôn với chồng vào năm 2008 và sinh được 2 người con. Cuối năm 2011, cô Lưu bị chồng bạo hành nên đến khoa tâm thần khám. Tại đây cô đã ngoại tình với chính bác sĩ điều trị là anh Việt, đàn ông đã có gia đình. 

Năm 2012, cặp đôi gian tình thân mật lần đầu tiên tại phòng khám và mối quan hệ của họ đã tiếp diễn suốt 6 năm. Ngoài gặp gỡ tại phòng khám, họ còn hẹn nhau đi du lịch và cô Lưu đã dẫn người tình về nhà thân mật. 

Ngày 26/11/2018, cô Lưu thừa nhận với chồng về mối quan hệ bất chính với bác sĩ điều trị, đồng thời cô đưa ra bằng chứng là hội thoại trò chuyện, ảnh chụp thân mật và ảnh chụp váy cưới với người tình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Điều này khiến chồng của cô Lưu phẫn nộ nên đâm đơn kiện anh Việt ra tòa và được bồi thường phí tổn thất tinh thần là 300.000 NDT (1 tỷ VND). 

Sau khi chồng của cô Lưu nhận được bồi thường, đến lượt vợ của bác sĩ kiện 'tiểu tam' ra tòa. Ngày hầu tòa, người vợ cho biết đã có cuộc hôn nhân hơn 10 năm với chồng. Người vợ chỉ trích cô Lưu biết rõ bác sĩ điều trị đã kết hôn nhưng cô vẫn vụng trộm quan hệ và mời đàn ông có gia đình đi du lịch, ăn uống, thậm chí 'tiểu tam' còn tự nhận là vợ của bác sĩ. 

Sau khi cặp đôi gian tình bị 'chính thất' bắt quả tang tội ngoại tình, cô Lưu đã đe dọa khiến vợ của bác sĩ cảm thấy bất an và quyết định kiện ra tòa. 

Ngày hầu tòa, thẩm phán đã xem xét bằng chứng cặp đôi ngoại tình do người vợ cung cấp là ảnh chụp thân mật và ảnh cưới vô cùng tình tứ. Trong số đó, có một bức ảnh chụp cận cảnh anh Việt để ngực trần, 'tiểu tam' choàng áo tắm dựa vào vai đàn ông đã có gia đình và họ còn hôn nhau. 

Ngoài ra, cô Lưu đã nhắn tin cho chồng 'người ta' những lời mùi mẫn như: 'Em sẽ yêu anh trọn đời trọn kiếp'; 'Em cảm thấy hạnh phúc vì hôm nay được anh cầu hôn'; 'Hôm nay anh dẫn em đi chụp ảnh cưới, em yêu anh nhiều lắm'. 

Thẩm phán cũng đã xem xét bản tố cáo trước đó của chồng cô Lưu chống lại anh Việt có đề cập đến chuyện thân mật của hai người, do đó nhận định cả hai đã vượt qua mức độ xã giao bình thường giữa nam và nữ, xâm hại quyền của người hôn phối nên tuyên phạt 'tiểu tam' phải bồi thường cho 'chính thất' số tiền là 170.000 NDT (600 triệu VND).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều