#Bác sĩ Tiin

Bác sĩ Tiin: Nam sinh lớp 11 có tuần thủ dâm tới 7 lần, thường xuyên đi tiểu

Ở tuổi dậy thì, sự hấp dẫn giới tính, ham muốn tình dục xuất hiện mang lại nhiều hưng phấn khiến không ít bạn lựa chọn thủ dâm để giải tỏa 'bức xúc'.

09/10/2020 19:04

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em năm nay học lớp 11, thường thủ dâm 3 lần/tuần. Em hay đi tiểu, vậy có phải do thủ dâm nhiều không? Có tuần em thủ dâm tới 7 lần. Mong được bác sĩ giải đáp.

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Bác sĩ Tiin trả lời:

Em năm nay 17 tuổi, đang ở độ tuổi cơ thể có nhiều sự thay đổi, kể cả hoạt động của cơ quan sinh dục. Sự hấp dẫn giới tính, ham muốn tình dục xuất hiện mang lại nhiều hưng phấn, ham thích khiến nhiều bạn ở tuổi em lựa chọn thủ dâm để giải tỏa 'bức xúc' của mình.

Thủ dâm nếu đúng cách, đảm bảo an toàn (không gây sang chấn, tổn thương, viêm nhiễm cơ quan sinh dục, không bị nghiện hoặc lạm dụng thủ dâm) thì là biện pháp tương đối an toàn cho các bạn.

'Bao nhiêu lần thủ dâm/ngày/tuần/tháng là an toàn' là câu hỏi hay gặp nhất ở các bạn. Trên thực tế, không có con số cụ thể bao nhiêu lần là đủ, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản cả, tùy thuộc vào từng cá nhân.

Sau mỗi lần thủ dâm, bạn vẫn thấy sức khỏe vẫn bình thường, không mệt mỏi, không ảnh hưởng tới suy nghĩ, tập trung hay kết quả học tập, làm việc là được.

Tuy nhiên, cho dù trước mắt em chưa thấy ảnh hưởng gì nhưng nếu lạm dụng thủ dâm trong thủ dâm trong thời gian dài cũng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, nếu không cẩn thận có thể gây chấn thương hoặc viêm nhiễm cơ quan sinh dục cũng phức tạp.

Biết lo lắng tới sức khỏe của mình là tốt, tìm hiểu thêm các kiến thức về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục để có sức khỏe tốt em nhé.

Mọi thắc mắc về sức khỏe giới tính, bạn vui lòng gửi câu hỏi trực tiếp Tại đây hoặc gửi đến hòm thư bandoc@tiin.vn. Câu hỏi của bạn sẽ được bác sĩ Tiin Hoàng Thúy Hải giải đáp vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. (Nhớ là gửi thư bằng tiếng Việt có dấu bạn nhé!).

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều