Bạn gái đòi chia tay, chàng trai ép bạn gái thân mật: 'Em không lên xe anh sẽ kẹp cửa làm gãy chân em'

Anh Trần đã thừa nhận tại đồn cảnh sát hành vi đe dọa bạn gái: 'Nếu em không bước lên xe, anh sẽ kẹp cửa làm gãy chân của em'.

21/01/2021 08:58

Anh Trần sống tại Đài Bắc, Đài Loan, có cuộc hẹn với bạn gái là cô Phương vào lúc 10h tối, ngày 12/9/2019. Anh Trần cảm thấy bất mãn cho rằng bạn gái không chung thủy khi nói lời chia tay, do đó anh đã cưỡng ép bạn gái lên xe, chở đến nghĩa trang cúi đầu tạ tội trước mộ bà nội của anh.

Anh Trần thậm chí muốn cô Phương dẫn đường đến mộ ông nội của cô để ép bạn gái thừa nhận tội lỗi chia tay bạn trai, nhưng do trời tối nên cô Phương đã từ chối. Sau đó, anh Trần đưa cô Phương đến một nơi hoang vắng và cưỡng ép quan hệ.

Ngày hôm sau, cô Phương bị bạn trai bạo hành tại khách sạn và gây ra nhiều vết bầm tím trên mặt. Sau đó, cô Phương đã báo cảnh sát, đến bệnh viện giám định thương tích và đâm đơn kiện bạn trai ra tòa tội cưỡng ép quan hệ và tội bạo hành.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày hầu tòa, anh Trần phản bác cho rằng cả hai quan hệ dựa trên tinh thần tự nguyện, không có sự ép buộc bởi cả hai là vốn là người yêu của nhau. Thẩm phán đã kiểm tra camera hành trình và xác nhận cô Phương từ chối thân mật với bạn trai.

Theo kết quả kiểm tra thương tích của cô Phương cũng nhận thấy có vết bầm tím ở trên ngực. Ngoài ra, anh Trần đã thừa nhận tại đồn cảnh sát hành vi đe dọa bạn gái: 'Nếu em không bước lên xe, anh sẽ kẹp cửa làm gãy chân của em'. 

Tòa án nhận định hành vi của anh Trần khi cưỡng ép bạn gái quan hệ và bạo hành là để thỏa mãn dục vọng ích kỷ của bản thân, không suy nghĩ lý trí để giải quyết vấn đề, gây chấn thương tâm lý và thể chất cho cô Phương.

Tòa án đã xem xét anh Trần liên tục phủ nhận sau khi phạm tội, chưa tiến hành hòa giải và bồi thường cho nạn nhân, có thái độ không tốt sau khi phạm tội nên tuyên phạt anh Trần 3 năm 10 tháng tù giam về tội cưỡng ép quan hệ và bạo hành bạn gái.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều