Thủ môn Văn Toản nói về bạn gái lớn hơn 2 tuổi: 'Được mỗi cái môi, còn lại vứt hết'

Cô nàng này còn được chàng thủ môn trẻ tuổi nhận xét 'Được mỗi cái môi còn lại vứt đi hết'.

08/12/2019 15:46

Sau những màn trình diễn chói sáng cùng pha cản penalty mười mươi trong màu áo U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30, thủ môn Văn Toản trở thành cái tên khiến cộng đồng mạng ráo riết truy tìm info. Từ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán đến tình trạng các mối quan hệ, không gì có thể qua mắt được người hâm mộ. 

Và một điều thú vị về chàng thủ môn trẻ tuổi này đó có lẽ là cô bạn gái hơn 2 tuổi cực kì duyên dáng. Cặp đôi được phát hiện hẹn hò cách đây 5 tháng. Cô nàng này có tên là Uyên Thu Lê, sinh năm 1997, là một hot girl khá nổi.

Chính thủ thành quê Hải Phòng đã từng chia sẻ story trên mạng xã hội về một cô gái, nhưng lại bị che mặt bằng icon trái tim, hở mỗi đôi môi cực kì nóng bỏng. Cũng giống như lời trêu vui của Văn Toản với bạn gái trước đây: 'Được mỗi cái môi, còn lại vứt hết'. 

Lời nhận xét yêu của thủ môn U22 Việt Nam 

Lời nhận xét yêu của thủ môn U22 Việt Nam

Ngoài ra, cặp đôi còn bị 'đào mộ' những bình luận từ trước kia. Trong một status nói về chuyện yêu đương, cụ thể mách bí kíp 'Hôn 3 lần/ngày có thể giảm cân', Uyên Thu Lê đã bình luận bâng quơ: 'Thảo nào dạo này thấy lên cân'.

Văn Toản cực kì tâm lý và tinh tế trả lời bình luận của bạn gái, rủ 'giảm béo thui'.

Bắt quả tang 'rải thính' giữa ban ngày của cặp đôi trai tài gái sắc 

Bắt quả tang 'rải thính' giữa ban ngày của cặp đôi trai tài gái sắc

Có thể thấy là cặp đôi 'chị - em' này cực kì tình cảm và mặn nồng. Được bạn trai là chàng thủ môn người hùng khen xinh, lại thường xuyên nhận được 'mật ngọt' thế này thì đúng là nhất rồi. 

Một số hình ảnh của bạn gái Văn Toản.

Thủ môn Văn Toản nói về bạn gái lớn hơn 2 tuổi: 'Được mỗi cái môi, còn lại vứt hết' 2 

Thủ môn Văn Toản nói về bạn gái lớn hơn 2 tuổi: 'Được mỗi cái môi, còn lại vứt hết' 3 

Ngoại hình đáng yêu của bạn gái thủ môn Hải Phòng 

Ngoại hình đáng yêu của bạn gái thủ môn Hải Phòng

Văn Toản hiện đang nhận được sự tin tưởng lớn của ông Park cho vị trí trấn giữ khung gỗ. Với bản lĩnh tự tin, không hề nao núng dù rơi vào thế khó, thủ môn sinh năm 1999 chính là chốt chặn quan trọng trong hành trình xưng vương môn bóng đá nam đầy mơ ước tại SEA Games 30.

 

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều