Bạn gái mang thai 59 ngày, người đàn ông có gia đình không thừa nhận bởi cả hai mới quen 56 ngày

Anh Phong cho rằng trước khi cả hai nảy sinh quan hệ thân mật thì cô Hinh đã có thai trước 3 ngày.

28/01/2021 06:52

Cô Hinh (31 tuổi) là một giáo viên dạy khiêu vũ sống tại thành phố Liễu Châu, Quảng Tây, Trung Quốc. Ngày 25/11/2019, cô Hinh gọi điện cho một người bạn nhờ giới thiệu một người bạn trai.

Buổi tối cùng ngày, người bạn dẫn cô Hinh đi ăn tối và gặp gỡ nhiều người, trong số đó có một người đàn ông là doanh nhân họ Phong, lớn hơn cô Hinh 4 tuổi. Trong bữa tối, anh Phong và cô Hinh trò chuyện tâm đầu ý hợp, họ nảy sinh quan hệ thân mật sau khi hẹn vào khách sạn và bắt đầu hẹn hò với tư cách là người yêu của nhau. 

Ngày 30/12/2019, cô Hinh đến bệnh viện kiểm tra phát hiện đang mang thai nên đã thông báo tin mừng đến bạn trai. Nào ngờ, anh Phong tiết lộ đã có gia đình, hy vọng người yêu phá thai và sau đó anh ta biến mất không thể liên lạc. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày 7/2/2020, anh Phong đến đồn cảnh sát báo án rằng chiếc xe BMW đậu trong khu phố gần nhà đã bị kẻ gian phá hoại và nghi phạm không ai khác chính là bạn gái anh ta đã ruồng bỏ.

Trong quá trình phối hợp điều tra với cảnh sát, cô Hinh khai nhận chỉ dán thông báo trên xe và trong khu vực anh Phong sinh sống để tìm bạn trai 'mất tích', không hề có chuyện phá hoại chiếc xe BMW của anh.

Ngày 13/2/2020, cô Hinh đến bệnh viện phá thai. Sau đó, cô Hinh đâm đơn kiện anh Phong ra tòa, yêu cầu bạn trai cũ phải viết thư xin lỗi, bồi thường viện phí và phí tổn thất tinh thần là 70.000 NDT (250 triệu VND). 

Ngày hầu tòa, anh Phong cho rằng hành vi dán thông báo tìm bạn trai 'mất tích' của cô Hinh là một sự sỉ nhục, phỉ báng đối với anh và người thân trong gia đình. Anh Phong đã làm đơn kháng cáo và yêu cầu cô Hinh dừng hành vi xâm phạm, công khai xin lỗi và bồi thường thiệt hại tinh thần là 60.000 NDT (210 triệu VND). 

Anh Phong thông tin thêm, theo biên bản kiểm tra của bệnh viện ngày 20/01/2020, cô Hinh đã mang thai được 59 ngày, trong khi đó cả hai quen biết nhau mới 56 ngày, anh Phong cho rằng trước khi cả hai nảy sinh quan hệ thân mật thì cô Hinh đã có thai trước 3 ngày. 

Sau khi xem xét, tòa án nhận định bất kỳ cách tính tuổi thai nào cũng có sai số nhất định, hơn nữa anh Phong đã có gia đình nhưng vẫn giữ mối quan hệ ngoài luồng với cô Hinh, thậm chí còn khiến nạn nhân mang thai và phá thai, điều này khiến nạn nhân chịu tổn thương về mặt thể chất và tâm lý.

Hành vi của anh Phong được nhận định là trái đạo đức xã hội, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục nên tòa án đã tuyên bố anh Phong phải chịu trách nhiệm, bồi thường viện phí và phí tổn thất tinh thần cho cô Hinh số tiền là 14.500 NDT (51 triệu VND).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều