Chàng lính cứu hỏa đu dây từ tòa nhà cao xuống đất cầu hôn bạn gái y như phim

'Nam chính' xuất hiện như trong phim hành động, anh đu dây từ tòa nhà xuống đất và dẫn bạn gái đến vị trí được trang hoàng lộng lẫy gồm hoa và mũ của lính cứu hỏa được bày biện xung quanh.

21/08/2020 12:00

19h50 ngày 17/8, anh Trần Trạch Bân đảm nhận chức vụ lính cứu hỏa tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã có màn cầu hôn bạn gái theo cách đặc biệt khiến cô vô cùng xúc động.

Được biết, tối 16/8, Trạch Bân vừa cùng đồng đội trở về sau khi tác nghiệp tại tỉnh An Huy suốt 28 ngày. 

Trạch Bân vừa cùng đồng đội trở về sau khi tác nghiệp tại tỉnh An Huy.

Trạch Bân vừa cùng đồng đội trở về sau khi tác nghiệp tại tỉnh An Huy.

Bạn gái ngỏ lời muốn đến thăm nhưng anh chàng đã từ chối, vì Trạch Bân đang nhờ đồng đội lên kế hoạch cầu hôn cô. Ngày 17/8 là ngày sinh nhật của anh, cũng là ngày anh thực hiện lời hứa mang đến cho bạn gái một màn cầu hôn nhớ đời. 

Trạch Bân từng hứa sẽ mang đến cho bạn gái màn cầu hôn nhớ đời.

Trạch Bân từng hứa sẽ mang đến cho bạn gái màn cầu hôn nhớ đời.

Theo như kế hoạch, 19h50 ngày 17/8, bạn gái của Trạch Bân được mời đến trạm lính cứu hỏa, ngay từ cổng vào, cô nhận được những đóa hoa tươi của đồng đội anh.

Sau đó, 'nam chính' xuất hiện như trong phim hành động, anh đu dây từ tòa nhà xuống đất và dẫn bạn gái đến vị trí được trang hoàng lộng lẫy gồm hoa và mũ của lính cứu hỏa được bày biện xung quanh.

Sau đó, xuất hiện Flycam được điều khiển từ xa treo tòng teng một sợi dây nối liền với chiếc túi nhỏ bên trong là hộp nhẫn. Trước mặt bạn gái, chàng lính cứu hỏa đã quỳ gối trao nhẫn cầu hôn nàng. Sau giây phút kinh ngạc, bạn gái của Trạch Bân vỡ òa trong niềm hạnh phúc, cô gật đầu chấp nhận lời cầu hôn của anh.

Trạch Bân chia sẻ: 'Trước đây, tôi đã hứa sẽ dành tặng bạn gái một màn cầu hôn nhớ đời. Chúng tôi dự định tháng 7 sẽ đi nhận giấy đăng ký kết hôn, nhưng đến ngày 19/7 được điều đến An Huy viện trợ nên kế hoạch nhận giấy kết hôn phải trì hoãn. Thế là tôi quyết định chọn ngày sinh nhật của tôi để cầu hôn bạn gái, bởi món quà tuyệt vời nhất dành cho tôi trong ngày sinh nhật chính là cô ấy'. 

Chàng lính cứu hỏa đu dây từ tòa nhà cao xuống đất cầu hôn bạn gái y như phim 2

Bạn gái của Trạch Bân xúc động chia sẻ: 'Tôi không ngờ bạn trai cầu hôn theo cách này, chắc hẳn anh ấy đã suy nghĩ rất nhiều về kế hoạch này'.

Còn Trạch Bân thì ngại ngùng cho biết, mỗi ngày anh đều nghĩ ra một cách cầu hôn bạn gái, và sau cùng anh chọn cách đu dây từ tầng cao xuống đất cho hợp với tính chất nghề nghiệp của anh.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều