#Bạn muốn hẹn hò

Bạn muốn hẹn hò: Chưa gì mẹ bạn gái đã nặng lời phán xét đàng trai khiến khán giả phản ứng dữ dội

Dù chỉ nghe qua miêu tả của chàng trai song mẹ cô gái đã vội đưa ra những bình luận khó nghe khiến nhiều người xem phản ứng.

11/11/2019 10:07

Nguyễn Hoàng Thanh Xuân (26 tuổi) và Nguyễn Thanh Chí Bình (24 tuổi) gặp nhau tại trường quay Bạn muốn hẹn hò với thông tin 'gái hơn 2' ngay từ đầu đã khiến người xem chú ý. Trong quá trình chia sẻ thông tin cá nhân, Bình hồn nhiên kể anh rất thích mẫu người phụ nữ như mẹ mình bởi 'mẹ cực kỳ dễ thương'.

'Mẹ em là người cực kì dễ thương, cực kì dữ, chửi cực kì nhiều. Em với mẹ em không hợp, em thích lắng nghe mẹ nói, mẹ chửi thì em nghe. Mẹ em thì rất đảm đang, lo đầy đủ việc nhà việc cửa' – Bình kể về mẹ của mình với thái độ hài hước. Tuy nhiên, sự vô tư của Bình lại không nhận được sự cảm thông của gia đình bạn gái.

Bạn muốn hẹn hò: Chưa gì mẹ bạn gái đã nặng lời phán xét đàng trai khiến khán giả phản ứng dữ dội 0 

Chàng trai kể về mẹ mình với mục đích để giảm căng thẳng ở trường quay 

Chàng trai kể về mẹ mình với mục đích để giảm căng thẳng ở trường quay

Cũng từ đây, một cuộc tranh luận sôi nổi nổ ra liên quan đến thái độ mẹ cô gái khi nhận xét về mẹ của chàng trai. Dù biết những gì Bình kể về mẹ mình là để giúp không khí chương trình thêm vui song khi nêu cảm nghĩ, mẹ cô gái đã vội vàng có phán xét mà nhiều người xem cho rằng 'khó nghe, kém duyên'.

Cụ thể, khi được 2 MC hỏi về cảm nghĩ, mẹ cô gái nói một tràng: 'Mình là mẹ của bé Xuân, mẹ nghe nói mẹ của bạn trai chửi dữ dằn quá thì mẹ ngán. Thật sự mẹ ngán. Dễ thương kiểu đó thì mẹ sợ. Đã chửi con trai thì con dâu như thế nào?'.

Bạn muốn hẹn hò: Chưa gì mẹ bạn gái đã nặng lời phán xét đàng trai khiến khán giả phản ứng dữ dội 2 

Bạn muốn hẹn hò: Chưa gì mẹ bạn gái đã nặng lời phán xét đàng trai khiến khán giả phản ứng dữ dội 3 

Thái độ của mẹ cô gái khiến nhiều người lắc đầu 

Thái độ của mẹ cô gái khiến nhiều người lắc đầu

Chứng kiến thái độ của mẹ cô gái, MC Quyền Linh và Cát Tường lên tiếng: 'À không đâu cô, chửi ở đây là chửi yêu, chửi thương đó cô. Bạn nam nói để thêm vui cho chương trình thôi cô'.

'Không bao giờ có người phụ nữ nào chửi con từ sáng đến tối. Người ta chỉ chửi yêu thôi!' – MC Quyền Linh nói.

Dù vậy, phía mẹ cô gái vẫn giữ thái độ cương quyết và nói: 'Con suy nghĩ lại!'. Kết cục, cô gái không bấm nút hẹn hò với lý do 'nếu bạn có ý với em thì có thể thuyết phục mẹ em'.

Câu chuyện sau đó đã trở thành đề tài tranh cãi dữ dội, nhiều khán giả phản đối thái độ của mẹ cô gái. Phần lớn các ý kiến cho rằng mẹ cô gái đã quá vội vàng để đưa ra phán xét trong khi thực tế chưa tiếp xúc mẹ của chàng trai.

MC Quyền Linh cũng phải lên tiếng bảo vệ đàng trai trước nhận xét của mẹ cô gái 

MC Quyền Linh cũng phải lên tiếng bảo vệ đàng trai trước nhận xét của mẹ cô gái

Cô gái không bấm nút và đề nghị chàng trai 'thuyết phục mẹ' 

Cô gái không bấm nút và đề nghị chàng trai 'thuyết phục mẹ'

'Bà mẹ cũng lớn tuổi rồi mà ăn nói chán thật. Đáng tiếc cho cô gái'

'Bà mẹ không cho phép con không bấm nút. Bà mẹ thì quá không ổn, còn cô gái cũng không có lập trường gì cả.'

'Trong cuộc sống Mẹ chửi mắng dạy bảo con cái không có gì là sai mà chỉ muốn con cái trưởng thành hơn. Bà mẹ của cô gái phán xét bất lịch sự quá!'

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều