Bạn muốn hẹn hò: Nữ DJ xinh đẹp bị bạn thân đi cùng 'bóc' tính cách nhạt, không biết cách chia sẻ

Ngay chính bản thân nữ DJ cũng tự nhận một phần lý do ế là do tính cách của cô có phần 'nhạt'.

13/10/2020 20:17

Bạn muốn hẹn hò: Nữ DJ xinh đẹp bị bạn thân đi cùng 'bóc' tính cách nhạt, không biết cách chia sẻ 0

Xuất hiện trên Bạn muốn hẹn hò số mới nhất lên sóng ngày hôm qua (12/10), nữ DJ xinh đẹp đến từ Đà Lạt - Nguyễn Huyền Nga (25 tuổi), đã chiếm trọn sự chú ý của khán giả ngay từ thời điểm bước lên sân khấu.

Ngoài công việc DJ, Huyền Nga còn làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Theo đuổi 2 công việc đòi hỏi sự năng động và thường xuyên có cơ hội tiếp xúc với khá nhiều người, thế nên việc Huyền Nga tham gia show mai mối hẹn hò khiến MC Hồng Vân không khỏi thắc mắc, tò mò.

Huyền Nga chia sẻ thẳng thắn rằng dường như những người xung quanh cô đều có suy nghĩ giống với bà mối Hồng Vân: 'Cô xinh đẹp, cô quen biết nhiều người nên hẳn đã có người yêu rồi?'. Nhưng thực tế phũ phàng là hiện Huyền Nga không có ai theo đuổi. Về lý do thì cô nàng tự nhận mình tính cách 'nhạt' và hay ghen - không thích người yêu có bạn thân là nữ...

Nữ DJ xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò gây chú ý với ngoại hình xinh đẹp

Nữ DJ xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò gây chú ý với ngoại hình xinh đẹp

Bạn muốn hẹn hò: Nữ DJ xinh đẹp bị bạn thân đi cùng 'bóc' tính cách nhạt, không biết cách chia sẻ 2

Cô gái tâm sự mình không có ai theo đuổi.

Cô gái tâm sự mình không có ai theo đuổi.

Bên cạnh đó, người bạn ngồi dưới hàng ghế khán giả còn tiết lộ thêm 1 vài điều xung quanh Huyền Nga: 'Bạn em ghét con trai hút thuốc. Từ nhỏ bạn em đã thích xem phim Hàn Quốc nên mê đàn ông lãng mạn. Ngoài ra, bạn em tính cách 'nhạt', không biết chia sẻ nhiều nên cần một người đàn ông chững chặc, quan tâm và nói nhẹ nhàng. Bạn em sợ người đàn ông nào nói lớn tiếng'.

Từng đó chia sẻ cũng đủ thấy cô bạn thân của Huyền Nga cực kỳ hiểu và lo lắng cho cô, mong cô tìm kiếm được người đàn ông phù hợp cùng đi trên chặng đường phía trước.

Cô bạn thân của Hằng Nga tỏ ra rất lo lắng và mong muốn bạn của mình tìm được người đàn ông tốt.

Cô bạn thân của Hằng Nga tỏ ra rất lo lắng và mong muốn bạn của mình tìm được người đàn ông tốt.

Phía bên kia hàng rào, anh chàng Nguyễn Kim Thuận (27 tuổi) tỏ ra là một người đàn ông có tích cách khá điềm đạm và có chí tiến thủ khi cùng lúc làm 2 công việc.

Kim Thuận đã từng trải qua một mối tình kéo dài tới 6 năm, nhưng vì anh và bạn gái cũ có con đường phát triển khác nhau nên họ đã chia tay trong sự vui vẻ. Kim Thuận cho biết giờ bản thân không còn quá tin tưởng vào 'hình mẫu bạn gái lý tưởng' tự đặt ra, đối với anh quan trọng là có cảm xúc và người con gái ấy biết quan tâm, chia sẻ.

Kim Thuận làm việc trong phòng nhân sự của một công ty, ngoài ra hiện nay anh còn đang kinh doanh cửa hàng hải sản.

Kim Thuận làm việc trong phòng nhân sự của một công ty, ngoài ra hiện nay anh còn đang kinh doanh cửa hàng hải sản.

Thời điểm hàng rào được mở ra, Kim Thuận có chút hồi hộp khi đứng trước cô nàng xinh đẹp như Huyền Nga. Anh chàng mong muốn cả hai sẽ cho nhau cơ hội tìm hiểu để tiến xa hơn trong tương lai, nếu được sẽ tính tới chuyện hôn nhân sau 2 năm.

Huyền Nga cũng đồng ý với suy nghĩ này, thậm chí cô cho rằng nếu tìm hiểu thấy hợp thì có thể tính chuyện cưới sớm hơn. Nói là vậy, nhưng tới cuối cùng, Huyền Nga lại không bấm nút đồng ý hẹn hò với Kim Thuận với lý do 'em không thấy có cảm xúc'.

Dù quyết định của Huyền Nga có gây ra nhiều tranh cãi, thế nhưng đây là việc liên quan tới hạnh phúc cá nhân của mỗi người nên chúng ta hãy tôn trọng cảm xúc của nhân vật chính.

Theo Khôi Nguyên/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều