Bạn thân 'tỏ tình' với chú rể ngay trên sân khấu khiến cô dâu đứng hình còn khách mời cười nắc nẻ

Theo tìm hiểu, hai người đàn ông lần lượt xuất hiện 'tỏ tình' với chú rể trong hôn lễ chính là bạn thân thuở nhỏ của chú rể.

10/05/2021 13:39

Náo hôn là một hình thức giải trí trong đám cưới được dân gian Trung Quốc lưu giữ từ xa xưa, là một kiểu chúc phúc cho các cặp đôi mới cưới khi kết hôn, có thể nói là để góp vui bầu không khí hôn lễ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, đã có nhiều hình thức náo hôn biến tướng trở nên kỳ quái, vi phạm thuần phong mỹ tục ảnh hưởng đến đạo đức xã hội. 

Ngày 7/5 vừa qua, trong đám cưới của một cặp đôi ở Trịnh Châu, Hà Nam (Trung Quốc), một màn náo hôn của hội bạn thân được cư dân mạng tán thưởng và khen là 'mới lạ và không thô tục, sống động và hài hước'. 

Đám cưới của một cặp đôi ở Trịnh Châu, Hà Nam (Trung Quốc)

Đám cưới của một cặp đôi ở Trịnh Châu, Hà Nam (Trung Quốc)

Trong đoạn clip, khi chú rể nắm tay cô dâu thỏ thẻ hỏi nàng: 'Em đồng ý kết hôn với anh chứ?'. Bỗng nhiên, một người đàn ông mặc áo đen chạy lên hét toáng: 'Tôi không đồng ý'. 

Bạn thân 'tỏ tình' với chú rể ngay trên sân khấu khiến cô dâu đứng hình còn khách mời cười nắc nẻ 1

Khi quan khách la ó bên dưới sân khấu, người đàn ông chỉ cô dâu: 'Sau này, cuộc đời anh thuộc về cô ấy. Vậy tôi thì sao? Tôi chiếm vị trí nào trong trái tim anh?'. 

Sau đó, xuất hiện một người đàn ông mặc áo trắng cất tiếng hỏi: 'Hai chúng ta thì sao? Hai chúng ta là thế nào?'. Nhưng ngay sau đó, một cô gái mặc quần jean, áo trắng đã kéo người đàn ông xuống khán đài và màn náo hôn chính thức kết thúc trong sự tán thưởng của mọi người. 

Bạn thân 'tỏ tình' với chú rể ngay trên sân khấu khiến cô dâu đứng hình còn khách mời cười nắc nẻ 2

Theo tìm hiểu, hai người đàn ông lần lượt xuất hiện 'tỏ tình' với chú rể trong hôn lễ chính là bạn thân thuở nhỏ của chú rể. Màn trình diễn của họ đã chọc cười toàn bộ khách mời bên dưới. 

Ca Lạc là bạn thân của tân lang đã chia sẻ với phóng viên rằng, trò đùa 'lầy lội' của hai người vốn đã chuẩn bị từ trước nhằm hâm nóng bầu không khí vui vẻ trong hôn lễ. 

Ca Lạc vốn là nhiếp ảnh gia trong nghề suốt 8 năm, anh đã chứng kiến nhiều màn náo hôn vui vẻ cho đến thô thiển. Tuy nhiên, tất cả đều khác xa so với màn náo hôn mới mẻ của anh và người bạn dành cho chú rể.

Thời điểm đó, khách mời đều vui vẻ, họ hàng hai bên cũng chấp nhận, anh tin rằng màn náo hôn văn minh của mình rất đáng để giới thiệu cho nhiều cặp đôi chưa kết hôn và quan trọng là để họ rút ra kinh nghiệm cho chính mình.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều