Bạn trai 8 năm không hay biết bạn gái 'cắm sừng' 5 lần khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Tiểu Nhu chia sẻ: 'Chúng tôi gặp nhau mỗi ngày và tôi không cảm nhận được tình yêu cuồng nhiệt, mọi thứ đều trôi qua một cách bình thường và đơn điệu'.

29/04/2021 06:36

Mới đây, một cô gái tên là Tiểu Nhu sống tại Đài Loan có mối tình với bạn trai 8 năm, thú nhận đời sống yêu đương lăng nhăng trên MXH khiến cộng đồng mạng dậy sóng. 

Được biết, Tiểu Nhu quen bạn trai si tình là anh Đăng từ thời trung học, anh đối xử với bạn gái rất tốt, chăm sóc cưng chiều như công chúa và quan trọng là tôn trọng khoảng thời gian riêng tư của nàng. 

Tiểu Nhu chia sẻ: 'Chúng tôi gặp nhau mỗi ngày và tôi không cảm nhận được tình yêu cuồng nhiệt, mọi thứ đều trôi qua một cách bình thường và đơn điệu'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tiểu Nhu thích cảm giác phấn khích nên bắt đầu từ năm 2, cô vụng trộm qua lại với một anh chàng khác, đôi bên thường xuyên hẹn hò và nảy sinh quan hệ thân mật. 

'Tôi biết rõ hành vi của mình là sai trái, vụng trộm với chàng trai khác khiến tôi cảm thấy rất tội lỗi. Sau đó, tôi đã nói lời chia tay chàng trai mới quen', Tiểu Nhu giải thích.

Cứ ngỡ Tiểu Nhu đã rút ra bài học cho riêng mình, nhưng cô nàng tiếp tục sa lầy vào vũng bùn. Lần 'cắm sừng' thứ 5, Tiểu Nhu đã mang thai con của người đàn ông khác. Điều đáng nói, Tiểu Nhu yêu cầu bạn trai là anh Đăng đi cùng cô đến khám tại khoa sản phụ. 

'Sau khi đến phòng khám, tôi biết chính xác đứa trẻ không phải là con của bạn trai bởi cả hai thân mật cách nhau 1 tuần', Tiểu Nhu tiết lộ. 

Đăng không biết anh bị bạn gái 'cắm sừng' nên chắc mẩm đứa trẻ là con mình, anh nói rằng: 'Em yêu, anh sẽ đưa em về gặp bố mẹ của anh. Sau đó, anh sẽ đến nhà bố mẹ của em đề cập chuyện kết hôn, anh muốn chúng ta ở bên nhau'. 

Tiểu Nhu nghe xong liền nhấn mạnh: 'Em chưa muốn có con, chúng ta sau này vẫn còn cơ hội khác'. Chàng trai si tình cuối cùng đành thỏa hiệp và đồng ý đưa bạn gái đi phá thai. 

Tiểu Nhu cho biết: 'Cha ruột của thai nhi vốn là một sĩ quan, anh ấy là một người có nhân cách và gia giáo hoàn hảo, bối cảnh gia đình của anh cũng tốt hơn bạn trai của tôi'. 

Thời điểm Tiểu Nhu biết tin mình mang thai, chàng sĩ quan cũng đến tuổi lập gia đình và muốn đưa cô đi đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, Tiểu Nhu lựa chọn chia tay chàng sĩ quan và quay về bên Đăng và kiên quyết phá bỏ thai nhi trong bụng. 

Tiểu Nhu giải bày: 'Lần này tôi biết mình đã sa đà vào cuộc vui nên quyết định chia tay chàng sĩ quan. Tôi biết mình phải trở về nhà và bạn trai chính là bến đỗ của tôi'. 

Mục đích Tiểu Nhu chia sẻ câu chuyện 'chính chủ' là bởi cô muốn nhắn nhủ đến các cặp đôi rằng: 'Bạn không nên quá yên tâm về người yêu hoặc người bạn đời, hãy thỉnh thoảng kiểm tra và để mắt đến đối phương. Bạn không nên cho đối phương quá nhiều sự riêng tư, nếu không đối phương sẽ giống như tôi là đi 'cắm sừng' người yêu đấy'. 

Cuối bài đăng, Tiểu Nhu cũng khẳng định chắc nịch sẽ không chia tay bạn trai: 'Tôi biết mình đã phạm rất nhiều sai lầm. Tại sao tôi chia sẻ với các bạn câu chuyện riêng tư của mình? Bởi vì tôi cần cảm giác bình yên trong tâm hồn. Tôi hy vọng bạn trai có cơ hội đọc được bài chia sẻ của tôi, bởi tôi không thể nói thẳng với anh ấy. Những lời chỉ trích của mọi người tôi đều chấp nhận, bởi bản chất của tôi vốn là thế'. 

Sau khi bài đăng của Tiểu Nhu được chia sẻ trên MXH đã gây rúng động cộng đồng mạng, nhiều người căm phẫn chỉ trích cô bằng những lời lẽ sâu cay. 

'Đừng đổ lỗi cô lăng nhăng vì bạn trai không biết quản, bản thân cô không biết giữ thân trong sạch, đừng đổ trách nhiệm lên người khác'. 

'Cô đúng là loại phụ nữ quá đáng, cô hãy buông tha cho bạn trai của mình, anh ấy thật đáng thương'. 

'Tôi không tin có loại phụ nữ như vậy, thật ghê tởm'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều