Bạn trai 8 năm vụng trộm với nhân viên massage, cô gái qua đời sau khi nhận ảnh giường chiếu từ 'tiểu tam'

Cô Phong đau đớn nhận ra bức ảnh phòng ngủ mà 'tiểu tam' chụp chính là 'căn phòng tân hôn' tương lai của hai người.

26/12/2020 13:42

Ngày 5/12/2020, một vụ tự tử xảy ra gần lối vào tàu điện ngầm của trường Đại học hàng không vũ trụ Thẩm Dương, Trung Quốc. Một cô gái gieo mình từ tòa nhà cao tầng rồi va đập với chiếc xe đỗ ngay bên dưới khiến cơ thể biến dạng và tử vong tại chỗ.

Ngày 17/12/2020, một tài khoản có nickname MM chia sẻ về vụ tự sát đính kèm với dòng trạng thái: 'Đây là chị gái của tôi, chỉ vì một gã bạn trai tồi mà chị ấy chọn kết liễu cuộc đời mình'.

Được biết, cô Phong năm nay 26 tuổi, quen bạn trai là anh Cao từ thời trung học, họ đã yêu nhau được 8 năm và cả hai dự tính sắp kết hôn. Không ngờ, vài ngày trước, cô Phong tình cờ phát hiện bạn trai 'cắm sừng' khi có mối quan hệ lăng nhăng với cô Vu, nhân viên massage. 

Cô Phong cảm thấy sốc do không thể chấp nhận sự thật bạn trai phản bội, cộng thêm 'tiểu tam' liên tục khiêu khích khi gửi ảnh thân mật với anh Cao khiến cô Phong nghĩ quẩn và dẫn đến tự sát.

Chân dung 'tiểu tam' phá hoại hạnh phúc dẫn đến cái chết thương tâm của nạn nhân.

Chân dung 'tiểu tam' phá hoại hạnh phúc dẫn đến cái chết thương tâm của nạn nhân.

Trước thời điểm tự sát, vào ngày 17/11/2020, cô Phong tiết lộ với bạn thân đã chia tay bạn trai. Khi biết thông tin này, người bạn cảm thấy rất kinh ngạc, bởi cặp đôi đã yêu nhau nhiều năm và tình cảm của họ rất bền vững.

Trước thời điểm chia tay bạn trai, cô Phong tình cờ phát hiện tài khoản cá nhân của bạn trai có thêm một người bấm theo dõi là cô Vu. 

Sau khi lướt xem tài khoản cá nhân của cô Vu, cô Phong sửng sốt nhận ra có một video quay trong xe của bạn trai, tiếp tục xem lại các video của tài khoản này, cô Phong phát hiện có nhiều video mà cô Vu đã quay khi ở cùng bạn trai. Tuy nhiên, sau khi bạn gái chất vấn, anh Cao liên tục phủ nhận có mối quan hệ ngoài luồng với 'tiểu tam'.

Cô Phong quyết định liên lạc với 'tiểu tam' để tìm hiểu thực hư về chuyện bạn trai 'cắm sừng'. Ngay sau đó, 'tiểu tam' đã gửi ảnh chụp màn hình cuộc đối thoại với anh Cao cho cô bạn gái tội nghiệp của anh xem, nội dung như sau:

'Anh và cô ấy ở bên nhau đến nay đã 8 năm, cho dù cô ấy là con cún, anh cũng không thể nói vứt là vứt bỏ ngay'.

Cô Vu ngay lập tức hồi đáp: 'Cô ấy muốn sống hay muốn chết đều không liên quan đến em, cho dù cô ấy là một con cún cũng sẽ đến ngày phải chết'.

Ngày 5/12/2020, trước 2 tiếng xảy ra sự việc thương tâm, cô Phong muốn xác minh mối quan hệ của cặp đôi gian tình và nhận được bức ảnh cô Vu chụp khi họ đang thân mật tại nhà anh Cao. 

Cô Vu đã gửi một bức ảnh tự chụp khi cô ta đang ngồi trên ghế sofa và ngạo mạn hỏi: 'Cô nhận ra chiếc ghế sofa này chứ?'. Rồi đến bức ảnh phòng ngủ kèm theo câu hỏi: 'Cô nhận ra căn phòng này chứ?'. Cô Phong đau đớn nhận ra bức ảnh phòng ngủ mà 'tiểu tam' chụp chính là 'căn phòng tân hôn' tương lai của hai người.

1 tiếng trước khi qua đời, cô Phong đã ấm ức tâm sự với chị gái của anh Cao và bày tỏ nỗi niềm thất vọng về sự không chung thủy của bạn trai. Hơn nữa, anh Cao còn nhẫn tâm khi tiết lộ bạn gái từng 3 lần sảy thai khiến 'tiểu tam' ngang nhiên mang chuyện này làm trò chế giễu. 

Cô Phong đã gửi tin nhắn cuối cùng cho bố mẹ của mình có nội dung như sau:

'Tiểu tam' liên tục khiêu khích khi gửi video và ảnh thân mật với bạn trai khiến con cảm thấy rất đau lòng. Con không muốn chết nhưng con cảm thấy mệt mỏi quá. Con xin lỗi bố mẹ, con biết tự sát vì một gã bạn trai tồi tệ là không đáng, nhưng con đã không thể nhìn thấy tương lai phía trước nữa rồi'.

Sau khi cô Phong tự sát, cảnh sát Thẩm Dương phụ trách vụ án tuyên bố, nạn nhân tự sát nên loại trừ vụ án hình sự và không thể lập hồ sơ vụ án. Hiện tại, anh Cao vẫn chưa gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân, gia đình của cô Phong đang yêu cầu một lời giải thích rõ ràng về cái chết thương tâm của người nhà. 

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều